Phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng chính hãng – HKH Window

phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng
Phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng chính hãng – HKH Window
5 (100%) 5 votes

HKH Window cung cấp các loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng chính hãng. Phụ kiện dành cho cửa nhựa lõi thép hiệu quả và an toàn nhất chính là phụ kiện QG.

Phụ kiện đi kèm chính là điều quan trọng không thể thiếu để đảm bảo sự thẩm mỹ, bền bỉ, kín khít và chắc chắn của cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng. Có rất nhiều loại phụ kiện với nhà sản xuất khác nhau nhưng phụ kiện hãng QG được coi là phụ kiện cửa nhựa lõi thép tốt nhất. Đây là hãng phụ kiện đem lại hiệu quả và chức năng hoàn mỹ nhất cho cửa nhựa lõi thép.

Một số phụ kiện đi kèm cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng

Bản lề

Có 3 loại bản lề thường được sử dụng: bản lề 3D 90kg hãng QG, bản lề chữ A dành cho cửa mở hất, mở trượt và bản lề Đeo Hopo. Tùy theo từng loại cửa mà sửa dụng bản lề phù hợp.

Thanh chuyển động chốt đa điểm

Ổ khóa

Ổ khóa có 3 loại: khóa đơn điểm, khóa đa điểm, khóa đa điểm lẫy gà. Tùy khách hàng muốn sử dụng ổ khóa nào sẽ yêu cầu doanh nghiệp sử dụng ổ khóa đó cho công trình của mình. Mỗi loại ổ khóa sẽ có những chức năng và bảo mật tốt.

Tay cầm

Tay nắm có rất nhiều loại tuy nhiên nó cũng có 3 loại phổ biến: tay nắm cài, tay nắm ổ khóa, tay nắm đơn điểm.

Thanh chắn gióthanh định vị góc mở là phù kiện dành cho cửa mở hất và cửa mở quay

Trên đây là một số hình ảnh của các phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng. Tùy theo từng loại cửa nhựa lõi thép mà quý khách sẽ được tư vấn hướng dẫn sử dụng phụ kiện đi kèm phù hợp. Nhưng chắc chắn quý khách sẽ được nhân viên HKH Window giới thiệu phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng chính hãng khi đặt mua sản phẩm tại HKH.

  ==> Xem ngay bảng giá cửa nhữa lõi thép Đà Nẵng 2018

Tại sao nên chọn phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng chính hãng

Đây cũng chính là thắc mắc của đa số khách hàng khi lựa chọn phụ kiện đi kèm. Sản phẩm cửa nhựa lõi thép vốn được thiết kế, cấu tạo chắc chắn và được rất nhiều người ủng hộ sử dụng. Một phần phát huy tối đa được hiệu quả sử dụng của cửa nhựa lõi thép chính là phụ kiện đi kèm. Vậy tại sao chúng ta nên chọn mua phụ kiện cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng chính hãng:

  • Phụ kiện tốt sẽ phát huy hết khả năng hoạt động của cửa đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.
  • Giúp tăng độ bền bỉ của cửa nhựa lõi thép sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa, thay thế về sau.
  • Đem lại thẩm mỹ cho sản phẩm góp phần nâng cao mỹ quan của không gian sống.

Cửa nhựa lõi thép được nhiều người ưa chuộng vì giá cả phù hợp hầu hết với mọi gia đình Việt. Để có được báo giá tốt nhất về phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng. Quý khách hãy liên hệ với nhân viên của HKH để được báo giá tốt nhất.

Quý khách đang cần đặt cửa phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng hãy liên hệ ngay với HKH Window để mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép của HKH Window!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn chọn cửa
Click! Giảm ngay 10%