Về chúng tôi

     Tại HKH Window, nguyên liệu đầu vào được ứng dụng từ kĩ thuật sản xuất cao của thanh nhôm hãng Xingfa Quảng Đông đến công nghệ sơn Anodized của thanh nhôm nhập khẩu cao cấp hệ TAM 60; sử dụng hoàn toàn hệ phụ kiện kim khí đạt tiêu chuẩn sản xuất của Châu Âu như CMech, Roto, 3H, Draho, HMA, Huy Hoàng,…

     HKH Window chúng tôi cam kết không sử dụng hàng giả – hàng nhái trong quá trình thi công, nếu Quý khách hàng phát hiện sẽ đền gấp 3 lần giá trị hợp đồng và được tiếp tục thi công để hoàn thiện sản phẩm mà Quý khách không cần trả bất kì khoản chi phí nào.

LÝ DO CHỌN HKH WINDOW

Với phương châm sự hài lòng đến từ chất lượng hàng đầu, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành hợp lí nhất.

  1. Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu ngay từ khâu nhập nguyên vật liệu, phụ kiện đến quá trình lắp đặt – bàn giao sản phẩm đều được bộ phận KCS kiểm tra nghiêm ngặt.
  2. Máy móc, trang thiết bị được đầu tư kĩ lưỡng nhằm đảm bảo tiêu chuẩn cho từng thanh nhôm được cắt ra.
  3. Đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm.
  4. Luôn mang lại giá trị tốt nhất dành cho khách hàng, khi Quý khách lựa chọn thi công tại địa điểm đảm bảo uy tín sẽ mang lại sự an toàn, vững chắc cho ngôi nhà của mình mà còn không phải lo ngại vấn đề hàng thật – hàng giả .
  5. Chính sách bảo hành, bảo trì cực hấp dẫn với thẻ ưu đãi “BẢO TRÌ VĨNH VIỄN” .
  6. Được tư vấn trực tiếp về phong thủy cửa, hỗ trợ đo đạc tận nơi để lựa chọn loại cửa theo mong muốn của mình.
  7. Giá cả hợp lý phù hợp cho mọi khách hàng với từng phân khúc cửa, loại phụ kiện.