Công trình thực tế

HKH Window tự tin Báo giá cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng chính xác và hợp lý nhất tại Đà Nẵng. Bởi vì:

  • Toàn bộ nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp, nguồn hàng ổn định nên giá thành hợp lý hơn những đơn vị nhỏ lẻ, nhập qua nhiều trung gian.
  • Sử dụng phần mềm sản xuất, máy móc, công nghệ hiện đại giảm thiểu tối đa các chi phí sản xuất, quản lý… vừa đem lại sự chính xác cao trong bộ cửa vừa mang lại chi phí thấp nhất cho khách hàng.

Đến với HKH Window, bạn sẽ được trải nghiệm sử dụng sản phẩm trực tiếp tại showroom trưng bày và tham quan công đoạn sản xuất, kiểm nghiệm từng thanh nhôm, bộ khóa…Chúng tôi cam kết phục vụ sản xuất những bộ cửa chuẩn chất lượng đến công trình nhà bạn. Tại HKH Window chỉ có “Đúng giá – Đúng chất lượng” , đảm bảo bạn sẽ cực kỳ hài lòng với những cửa nhôm Xingfa.

Các kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm Xingfa

Bạn đang không biết phải lựa chọn cửa nhôm Xingfa như thế nào để đảm bảo an toàn và chất lượng. Hãy để HKH Window giúp bạn !

1. Thanh nhôm

Quy chuẩn thanh nhôm Xingfa nhập khẩu là độ dày cửa đi 2mm  và  cửa sổ dày 1,4mm. 

Đã có rất nhiều cơ sở sử dụng nhôm Xingfa trong nước trà trộn vào thay cho Xingfa nhập khẩu, độ dày thanh nhôm không đảm bảo đúng chuẩn. Điều này gây ảnh hưởng đến độ an toàn và chắc chắn của bộ cửa. Khi đã lắp đặt xong thì bạn không thể nào phân biệt được thanh nhôm nào là chính hãng. 

Bạn nên kiểm tra thanh nhôm trước khi quyết định thi công, lắp đặt cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng. Mỗi thanh nhôm đều có tem chống hàng giả đặc biệt để phân biệt. Hoặc bạn có thể kiểm tra bằng cách soi vào trong thân nhôm, sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng. Hãy lựa chọn đơn vị uy tín để có được sự tư vấn bài bản và đảm bảo hơn.

2. Ke góc cửa nhôm

  • Cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng sử dụng ke góc bằng nhôm dày dặn, cứng vững và công nghệ bấm góc ở các góc nối 45 độ của thanh nhôm, vì vậy cửa nhôm Xingfa đạt được độ kín khít cao.
  • Một số đơn vị không có máy móc cho công nghệ này sẽ bắt vít để cố định góc, làm cho góc ghép thanh nhôm không kín khít, bền và đẹp.

3. Phụ kiện cửa nhôm

     Phụ kiện đi kèm cửa nhôm Xingfa thường là các phụ kiện cao cấp, nổi tiếng, độ bền cao, sử dụng thuận tiện như phụ kiện Roto, 3H, Draho,HMA, KinLong…

    Đã có không ít các đơn vị thi công sử dụng phụ kiện Kinlong giả vào để có được mức giá thấp nhất, cạnh tranh cao nhất. Bạn sẽ không phát hiện ra được phụ kiện cửa nhà mình là thật hay giả bởi độ tinh vi của hàng giả hiện nay. Hãy thông thái và lựa chọn đơn vị thi công uy tín tại địa phương để được cam kết và mua hàng đúng giá trị mà mình bỏ tiền ra.

   Tại HKH Window, chúng tôi đang dần loại bỏ phụ kiện KinLong ra khỏi dòng sản phẩm dành cho cửa nhôm Xingfa. Thay vào đó, chúng tôi sử dụng phụ kiện Cmech, Roto, 3H, HMA… Đây là những hãng phụ kiện chất lượng đã được kiểm chứng và được cam kết không có hàng giả. Nếu thi công tại HKH Window, bạn sẽ yên tâm không phải lăn tăn mình có bị trà trộn hàng kém chất lượng hay không. Chúng tôi cam kết hoàn đến 5 lần giá trị hợp đồng nếu khách hàng phát hiện ra được có phụ kiện giả trà trộn trong bộ cửa.