“Khách hàng không mua trực tiếp tại trụ sở nên KinLong không chịu trách nhiệm những rủi ro xảy ra!” – Trích lời phỏng vấn của đại diện KinLong

Sử dụng phụ kiện kém chất lượng đồng nghĩa với việc thời hạn bảo hành bảo trì bị ngắn đi. Điều này đem lại cảm giác bực bội, khó chịu vì phải tốn thêm 1 lần chi phí thay mới, sửa chữa. Đồng thời gây hoang mang cho khách hàng khi phải trả tiền hàng chính hãng nhưng không được quyền lợi chính hãng. Vì sao vậy?

Câu trả lời là:

Các đơn vị thi công sử dụng hàng giả chắc chắn không được bảo trợ từ chính hãng KinLong. Hết thời gian bảo hành chắc chắn không 1 ai đến bảo hành bảo trì cho bạn. Đó là 1 thực tế phũ phàng và xảy ra thường xuyên trong thị trường cửa nhôm kính. HKH Window chúng tôi đã đưa ra chương trình Sửa cửa miễn phí cho tất cả khác hàng” nhằm hỗ trợ bạn trong trường hợp không may xảy ra.Chi tiết xem thêm tại https://bit.ly/Sửa-cửa-miễn-phí-tại-Đà-nẵng

bản lề 4d kinlong cửa nhôm xingfa

Thông qua các đơn vị thương mại, KinLong không kiểm soát được nguồn gốc hàng hóa đến tay người tiêu dùng. Vì mục đích lợi nhuận nên 1 số đơn vị sẵn sàng trà trộn hàng giả – hàng thật hoặc tráo hoàn toàn phụ kiện giả cho công trình.

Hiện nay KinLong chỉ cung cấp phụ kiện trực tiếp đến công trình hoặc đơn vị thi công. Nếu muốn chắc chắn, bạn hãy mua hàng tại chi nhánh KinLong. Bạn sẽ được đảm bảo hàng chính hãng 100%, còn tại những nơi khác hãng không chịu trách nhiệm rủi ro. Vậy nên hãy tìm hiểu thông tin đúng đắn, chính xác về đơn vị thi công, về phụ kiện sắp phải bỏ tiền ra mua sử dụng…

Hiện tại thị trường đang có rất nhiều công trình sử dụng loại bản lề được gọi là “4D KinLong”. Cách nhận dạng: Bản lề hình trụ, dài 20cm, màu đen hoặc trắng, được sử dụng cho đa số cửa đi 2- 4 cánh.

Thực chất đây là bản lề cối, chỉ bắt cố định khung và cánh cửa. Không tăng chỉnh các hướng như bản lề “3D” (trên – dưới- ra(vào) theo hướng mở). “4D” chỉ là tên gọi nâng cao hình thức sản phẩm nhằm đánh lừa khách hàng. KHÔNG CÓ BẢN LỀ NÀO CHỈNH ĐƯỢC 4 CHIỀU ⇒ không có bản lề 4D theo cách nghĩ như bản lề 3D. Hay có lề 5D điều chỉnh 5 chều được, điều này hoàn toàn phi lý.

Đối với phụ kiện KinLong chính hãng, chỉ có duy nhất bản lề cối 15cm cánh nối khung, dùng cho các bộ cửa 1-2 cánh mở. KinLong không sản xuất bản lề cánh nối cánh ⇒ Không có bộ cửa 4 cánh nào sử dụng bản lề cối KinLong chính hãng !!!

“KinLong không sản xuất bản lề 20cm nên khẳng định 100% sản phẩm này đều là hàng giả !!!”

Tuy nhiên, nếu bạn thích bản lề cối dùng cho cửa 4 cánh hãy thử các hãng HMA, Kenwin, Huy Hoàng…Chất lượng được các chuyên gia đánh giá tương đương và hơn KinLong ở 1 số đặc điểm nổi trội. Và đặc biệt không có hàng giả nên bạn có thể yên tâm lựa chọn cho công trình của mình…

Xem thêm địa chỉ cung cấp phụ kiện chính hãng dành cho cửa nhôm tại đây: https://bit.ly/Địa-chỉ-chính-hãng-tại-Đà-Nẵng

Bộ cửa mở quay 4 cánh sử dụng bản lề cối HMA  Bảo hành 10 năm

 

!!! Hậu quả sử dụng hàng giả:

Bộ cửa sau 6 tháng sử dụng "bản lề 4D"

Tuy chi phí ban đầu bỏ ra ngang với hàng thật hoặc rẻ hơn 1/2 – 1/4 giá trị hàng thật. Nhưng chi phí để sửa chữa cải tạo lại cao gấp nhiều lần với mức “tiết kiệm” ban đầu. Đa số các phụ kiện giả không có trục trặc gì trong thời hạn còn bảo hành từ 3-6 tháng. Sau thời gian này, bắt đầu có dấu hiệu rõ rệt:

  • Bản lề rỉ rét gây mất thẩm mỹ toàn không gian bộ cửa
  • Cánh cửa xà xệ gây khó đóng mở
  • Bản lề có tiếng kêu khi đóng mở cửa
  • Cảm giác khó chịu, bực bội khi sử dụng

Chưa kể đến những hậu quả khó lường như:

  • Dễ bị cạy phá đột nhập từ bên ngoài
  • Bản lề giả khi hư hỏng làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống bộ cửa
  • Chi phí sửa chữa cao, có khi phải thay mới nguyên bộ cửa
  • Không an toàn với tính mạng người sử dụng

HKH Window xin khẳng định lại 1 lần nữa: KinLong không sản xuất lề cối 20cm và không có lề cánh nối cánh. Tất cả những hàng này đều là giả ! Hãy là người tiêu dùng thông thái. Bạn nên bình tĩnh và liên hệ đến HKH Window để được hỗ trợ tư vấn về các loại phụ kiện và có giải pháp phù hợp.


 

Xem thêm:

Cách phân biệt các loại bản lề KinLong chính hãng  : https://bit.ly/PhânLoạiBảnLề

Vấn đề lựa chọn phụ kiện cửa nhôm Xingfa kính CL: https://bit.ly/Giải-pháp-phụ-kiện

HKH Window

HKH WINDOW “Cam kết chất lượng – Bảo trì vĩnh viễn”

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ​: 268 Mai Đăng Chơn, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
Hotline tư vấn: 0905.788.279 – 02366.522.111
Email: hkhwindow@gmail.com
Website: http://nhomxingfadanang.com