cửa nhôm kính hkhwindow

THÔNG TIN VỀ HKH WINDOW

Thành lập từ năm 2013, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thầu thi công, sản xuất lắp đặt các hạng mục cửa nhôm kính Châu Âu cao cấp, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu… HKH Window thuộc top 5 đơn vị thi công cửa uy tín tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung lân cận. 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Chúng tôi quan tâm đến cảm nhận và chất lượng cuộc sống của bạn!

HKH Window chuyên cung cấp giải pháp cửa toàn diện về ” Nâng cao chất lượng cuộc sống, Tiết kiệm năng lượng & Bảo vệ môi trường” 

HKH Window – Thương hiệu sản xuất lắp đặt cửa nhôm kính của Công ty cổ phần nội thất Hà Lê Nguyễn.

Chúng tôi có sứ mệnh “Mang lại cho bạn những giải pháp thi công cửa nhôm toàn diện – Nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường”.

Luôn đi đúng với sứ mệnh đặt ra, chúng tôi chú trọng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi không ngừng đầu tư và tìm kiếm những sản phẩm mới, tối ưu và hiện đại hóa. Nhằm mang lại cho khách hàng không gian sống mới, trải nghiệm mới hiện đại, đẳng cấp và trường tồn.

Trải qua gần 10 năm trong ngành cửa nhôm kính, HKH Window dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Các sản phẩm cửa nhôm của HKH Window đã có mặt trên khắp các công trình lớn nhỏ. Không chỉ tại Đà Nẵng mà còn vươn ra các tỉnh miền Trung lân cận (Quảng Bình, Quảng Trị…  đến Quy Nhơn, Bình Định).  

Top Những Mẫu Vách Ngăn Nhôm Kính Đẹp
sửa cửa nhôm XIngfa tại đà nẵng - HKH WINDOW

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SHOWROOM – NHÀ XƯỞNG

Địa chỉ: 268 Mai Đăng Chơn, P.Hòa Quý, Q.Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Email: hkhwindow@gmail.com

Hotline: 0905.788.279

02366.522.111

Website: hkhwindow.com

CHỨNG NHẬN

  • Công ty cổ phần nội thất Hà Lê Nguyễn
  • ĐKKD: 0401553900
  • Ngày cấp: 23/09/2013
  • Nơi cấp: Sở KHĐT TP Đà Nẵng
  • HKH WINDOW – Thương hiệu cửa nhôm của Hà Lê Nguyễn