Chuyển tới nội dung

     Nhắc đến cửa sổ nhôm kính mở lật, người ta nghĩ ngay đến cửa sổ nhôm kính mở lật Xingfa. Vốn dĩ cửa nhôm Xingfa đã quá tuyệt vời và được nhiều người ưa chuộng. Nay lại thêm cấu trúc làm cửa sổ lật càng đem đến nhiều ưu điểm hơn. Nhờ sử dụng cửa sổ mở lật mà ngôi nhà trông nổi bật hơn và hứng trọn được nhiều ánh sáng vào nhà hơn.

     Chỉ cần là ban ngày, bao nhiêu ánh sáng đều tràn vào căn phòng, tạo cảm giác sáng sửa, thanh thoát. Nhờ vậy con người cũng cảm thấy dễ chịu hơn.

     Với những ưu điểm sau mà cửa sổ nhôm kính mở lật mới được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều đến như vậy:

– Được kết hợp với nhôm chất lượng cao cùng kính an toàn tạo nên sự chắc chắn, chống lại mọi công phá từ bên ngoài. Do đó sẽ bảo vệ an toàn cho cả gia đình bạn.

– Thiết kế mở lật giúp lấy ánh sáng tự nhiên vào căn nhà. Không cần lúc nào bạn cũng phải bật điện khi vào phòng.

– Cấu tạo vởi những thanh Profile nhôm cao cấp, cửa sổ mở lật có độ đền cao. Đồng thời cách âm, cách nhiệt tốt, thích hợp cho mọi không gian cửa sổ của căn nhà.

> Mẫu cửa đi mở lùa đẹp nhất không nên bỏ qua

Những mẫu cửa sổ mở lật giúp hứng trọn ánh sáng từ bên ngoài vào

     Tuỳ theo mỗi không gian và màu sắc của căn nhà, quý khách hãy chọn cho mình những mẫu cửa sổ mở lật phù hợp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng khác nhau, cùng chiêm ngưỡng những mẫu cửa cực đẹp dưới đây:

Đặt mua cửa sổ mở lật ở đâu giá nhất tại Đà Nẵng

> Bạn có thể tham khảo một số mẫu cửa sổ mở hất đẹp hiện nay

     Hiện nay, cửa sổ mở lật thay thế nhiều cho cửa sổ mở quay. Bởi nó giúp căn nhà trở nên nổi bật, đón nhiều ánh sáng hơn. Vì vậy số lượng người đặt mua cửa sổ mở lật tại Đà Nẵng tăng cao. Đơn vị uy tín được nhiều người tin cậy chính là HKH Window. Nhiều năm hoạt động với kinh nghiệm dày dặn trong ngành giúp HKH tạo được niềm tin đối với khách hàng.

     HKH luôn báo giá đúng nhất và hợp lý nhất với từng loại công trình. Bạn có thể xem báo giá cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng. Chúng tôi tư vấn khách hàng từ thiết kế, đến báo giá và thi công. HKH luôn có chiết khấu cao dành cho những khách hàng mới.

     Điều đặc biệt, mỗi sản phẩm của HKH đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.

     Hãy gọi ngay đến 02366.522.111 để được nhân viên HKH tư vấn miễn phí nhé.

Để được tư vấn báo giá miễn phí, Qúy khách vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

HKH WINDOW ®

“Cam kết chất lượng – Bảo trì vĩnh viễn”

– Địa chỉ: 268 Mai Đăng Chơn, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

– Điện thoại:  0905.788.279 – 02366.522.111 

– Email:         hkhwindow@gmail.com

–  Fanpage:    hkhwindow 

– Website:      – hkhwindow.com