Chuyển tới nội dung

Bạn đang cần tìm công ty cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng để thi công cho ngôi nhà của mình? Điều này khá khó khăn bởi vì hiện tại có rất nhiều đơn vị làm cửa nhựa lõi thép “mọc” lên. Do đó, bạn cần phải tìm được nơi thật sự uy tín và chất lượng thì mới có thể yên tâm được.

Mách nhỏ cho bạn: Công ty thi công cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng uy tín đó là HKH Window. Hiện HKH Window được rất nhiều các khách hàng lựa chọn và phản hồi rất tích cực.

Tại sao HKH Window là công ty làm cửa nhựa lõi thép uy tín?

Chất lượng sản phẩm – Nguồn gốc sản phẩm

HKH Window là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa nhựa lõi thép và được nhiều người tin cậy, sử dụng. Những sản phẩm cửa nhựa lõi thép đều được sản xuất trong môi trường hiện đại và chuyên nghiệp. Phụ kiện đi kèm cũng được nhập khẩu chính hãng và có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Mỗi sản phẩm của HKH dù lớn hay nhỏ đều được bảo hành trong quá trình sử dụng. Chúng tôi là công ty uy tín trong sản xuất cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng.

Tiến độ thi công cửa nhựa lõi thép

Ngoài nhân lực trong việc sản xuất cửa nhựa lõi thép chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên thi công đầy kinh nghiệm. Số lượng nhân viên luôn đủ để tiến hành thi công nhanh nhất để kịp hoàn thành công trình của bạn. Những sản phẩm mà chúng tôi đã thi công đều làm hài lòng khách hàng và đã để lại ấn tượng tốt.

Phản hồi của khách hàng cũ

Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng và vui vẻ. Hàng năm HKH vẫn luôn có chương trình bảo dưỡng cửa nhựa lõi thép miễn phí cho mọi người từng sử dụng dịch vụ. Để trở thành công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng hàng đầu và uy tín nhất. HKH luôn có mọi chương trình bảo hành, hậu mãi cho những khách hàng cũ.

      >>>> Xem ngay bảng giá cửa nhựa lõi thép để tránh làm cửa giá cao

Một số hình ảnh cửa nhựa lõi thép được thi công bởi HKH

Công ty cửa nhựa lõi thép đà nẵng

cung cấp cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng

sản xuất cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng

sản xuất cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng

Quý khách hãy liên hệ ngay để nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ miễn phí về các loại cửa nhựa lõi thép. Quý khách sẽ nhận được bảng báo giá ngay khi đưa ra những yêu cầu về sản phẩm mà quý khách cần đặt mua thi công.

HKH Window sẽ làm hài lòng cho tất cả khách hàng mới và cũ.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ và thi công cửa nhựa lõi thép ở HKH Window!

Để được tư vấn báo giá miễn phí, Qúy khách vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

HKH WINDOW ®

“Cam kết chất lượng – Bảo trì vĩnh viễn”

– Địa chỉ: 268 Mai Đăng Chơn, P. Hòa Quý,Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

– Điện thoại: 02366.522.111 – 0905.788.279

– Email: hkhwindow@gmail.com

– Fanpage: hkhwindow

– Website:  – hkhwindow.com –