Hiển thị tất cả 5 kết quả

Lọc»

Bạn đang muốn làm cửa đi nhôm Xingfa tại Đà Nẵng cho ngôi nhà của mình nhưng chưa biết chọn mẫu nào, loại gì đúng không? Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, sử dụng đúng loại cửa thì hãy gọi ngay cho HKH Window. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí vì sao nên chọn loại cửa này? Lợi ích, công dụng & chi phí của nó như thế nào?

Để tìm được mẫu cửa ưng ý cho không gian sống không phải là điều dễ dàng. HKH Window giới thiệu đến quý khách Tổng hợp những mẫu cửa nhôm XINGFA Đà Nẵng cao cấp, chất lượng nhất.

Tổng hợp mẫu cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng

Mẫu cửa nhôm Xingfa cửa đi 4 cánh

Cửa đi Xingfa 4 cánh rất được ưa chuộng trong các công trình nhà ở cao cấp, biệt thư, village… Cửa được mở ra với không gian lớn. Thích hợp cho những ngôi nhà có diện tích rộng, thoải mái. Nếu bạn còn phân vân không biết nên chọn mẫu cửa nào thì hãy chọn ngay mẫu cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng 4 cánh.

Mẫu cửa nhôm Xingfa cửa đi 4 cánh

Mẫu cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu đẹp

Mẫu cửa nhôm Xingfa cửa đi xếp trượt

Cửa đi xếp trượt có ưu điểm chính là độ thẩm mỹ cao, chắc chắn và bộ bền thì vượt thời gian. Yêu cầu diện tích làm cửa lớn nhưng với tính chất cửa được xếp gọn 1 bên khi đóng sẽ không ảnh hưởng đến không gian xung quanh. Đây là cũng chính mẫu cửa được sử dụng nhiều mặc dù giá thành cao hơn các mẫu cửa khác.

cửa nhôm xingfa anode màu vàng sâm panh - HKH WINDOW-01

cửa nhôm xingfa anode màu vàng sâm panh – HKH WINDOW-01

Mẫu cửa nhôm Xingfa cửa đi 1 cánh

Đây là mẫu cửa dành cho những căn nhà có diện tích nhỏ. Chủ yếu sử dụng cho cửa phòng ngủ, cửa ra vào ban công. Mặc dù mẫu cửa này rất ít người sử dụng nhưng nó cũng rất thẩm mỹ.

cửa nhôm Xingfa 1 cánh đà nẵng

Mẫu cửa nhôm Xingfa cửa đi mở lùa

Ưu điểm của cửa đi mở lùa là di chuyển nhẹ nhàng. Cửa đi mở lùa rất chắc chắn, thẩm mỹ cao, sơn tĩnh điện tạo sự an toàn cho người sử dụng. Quý khách có thể chọn ngay mẫu cửa đi mở lùa cho căn nhà của mình mà không cần phải phân vân gì cả.

mẫu cửa xingfa lùa

Mẫu cửa xingfa lùa

Ngay khi chọn được mẫu cửa nhôm Xingfa ưng ý, quý khách hãy liên hệ ngay với HKH để được thi công cửa nhôm Xingfa giá rẻ.

HKH Window luôn mang đến cho bạn sự yên tâm về chất lượng công trình, sự hài lòng về vẻ đẹp cũng như không gian của cửa.

Số điện thoại liên hệ tư vấn: 0905.788.279