HA LE NGUYEN INTERIOR JSC – HKH WINDOW

HKH WINDOW – Cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng có sứ mệnh cung cấp các dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp, chất lượng đến với khách hàng. với phương châm khách hàng là nhân tố then chốt cho sự phát triển, chúng tôi đã không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chuẩn hóa quy trình sản xuất, cam kết tiến độ nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tại HKH WIDOW, nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng Xingfa Quảng Đông, thanh nhựa Upvc Sparlee của Đại Liên và sử dụng hoàn toàn hệ phụ kiện kim khí đạt tiêu chuẩn sản xuất của Châu Âu như Kinlong, GU, GQ, Roto… Cửa nhôm Xingfa cao cấp tại Đà nẵng  và cửa nhựa lõi thép của HKHWINDOW đang hình thành xu hướng mới trong xây dựng và được các nhà thầu tin tưởng lựa chọn.

Hệ nhôm xingfa và nhựa lõi thép dễ dàng đáp ứng được các thiết kế từ cửa sổ đến cửa đi, vách kính…với công năng sử dụng đa dạng: mở hất, mở trượt, mở quay ra ngoài hoặc vào trong. Sản phẩm cửa nhôm xingfa cao cấp và cửa nhựa lõi thép thường kết hợp với kính cường lực ( kính an toàn) từ 5-12mm, hoặc có thể thay bằng kính mờ, kính thuỷ, kính hộp, kính dán 2 lớp, kính phản quang tuỳ theo mục đích sử dụng của khách hàng.

Là một trong những công ty đi đầu trong việc thiết kế, thi công cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công, bảo hành cửa nhôm Xingfa, cửa nhựa lõi thép. Bên cạnh đó, HKH WINDOW còn nhận thi công, cửa kính cường lực, vách dựng Xingfa tại Đà Nẵng và các tỉnh trên toàn quốc.

Với phương châm sự hài lòng đến từ chất lượng hàng đầu, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành hợp lí nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị cho công trình, nhà, biệt thự…. của mình loại cửa chất lượng. Hãy gọi ngay cho HKH Window của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Tại sao bạn nên chọn HKH WINDOW?

  • Luôn đặt chất lượng khách hàng lên hàng đầu.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm.
  • Được tư vấn, hỗ trợ để chọn loại cửa phù hợp với công trình của mình.
  • Luôn mang lại giá trị tốt nhất dành cho khách hàng.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì cực uy tín và chất lượng.
  • Giá cả hợp lý phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Hãy đến với HKH Window Đà Nẵng, bạn sẽ có được những chiếc cửa đi, cửa sổ, kính cường lực theo ý của mình.

Địa chỉ: Số 268 Đường Mai Đăng Chơn –Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Điện thoại: 02366.522.111
Hotline: 0905.788.279
Email: hkhwindow@gmail.com
Websitehttps://hkhwindow.com