Hình tượng HKH Window

HÌNH TƯỢNG HKH WINDOW

Trong truyện thần thoại của Hy Lạp truyền lại rằng: xưa có vị thần Hephaestus – con trai của Zeus tối cao trên đỉnh Olympus- 1 vị thần to khỏe, thân hình vạm vỡ, rắn chắc và đặc biệt là có đôi tay vô cùng khéo léo. Ông đã tự chế tạo ra và truyền dạy cho loài người cách làm những đồ vật dụng kim khí, những trang sức thủ công tỷ mỹ, những công trình kiến trúc vĩ đại. Dân chúng Hy Lạp kính trọng và tôn ông làm vị thần thợ rèn hay vị thần lửa của họ, là ông tổ của nghề đúc đồng, làm gốm, luyện kim và xây dựng. Những nghề này đều là những nghề quan trọng trong nền văn hóa của người Hy Lạp cổ đại. Và cho đến ngày nay, trong khắp các trung tâm chế tạo và công nghiệp ở Hy Lạp, người ta đều cho tạc và thờ phụng hình tượng của Hephaestus, cho thấy được vị thần này có mức ảnh hưởng sâu rộng tới dường nào trong tâm linh những người Hy Lạp xưa và nay.

Nói sơ lược về Hephaestus, ông là một người rất tỉ mỹ và chu đáo. Ông luôn rất cẩn trọng trong từng sản phẩm của mình. Mọi vật dụng của ông làm ra đều đẹp đẽ, sáng bóng, như những món quà lấp lánh vô giá mà ông muốn tặng cho những người thân của mình. Để trả ơn năm xưa những người đã cưu mang dạy dỗ cho mình, Hephaestus làm ra nhiều đồ đạc, trang sức, cung điện tặng cho ân nhân. Ông còn đem nghề kim khí truyền dạy lại cho con người cũng nhằm tỏ lòng biết ơn những người dân khi xưa đã luôn yêu quý và đối xử tốt với ông khi ông còn ở dưới trần gian. 

Là 1 đơn vị hoạt động trong ngành nghề cơ khí, HKH Window chúng tôi luôn tôn thờ và lấy hình tượng của Hephaestus – Ông tổ nghề cơ khí –  làm chuẩn mực cho đạo lý kinh doanh và làm việc của tập thể. Hình tượng một vị thần tính cách cao đẹp, luôn mang lòng biết ơn, làm việc cẩn trọng, chỉn chu chính là hình tượng mà HKH Window chúng tôi đã và đang xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Chúng tôi luôn tỉ mỉ và đặt chất lượng lên hàng đầu trong từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm làm ra đều chứa đựng tấm lòng tri ân của HKH Window đến khách hàng.