Chuyển tới nội dung

xingfa Hệ Class A với công nghệ Anodized-ed

Xingfa Quảng Đông ra mắt Xingfa Class A – Giải pháp mới cho cửa sử dụng công nghệ Anodized-ed

                                                                                                                sản phẩm mới là quân bài tái định vị hay chỉ là bình mới rượu cũ? Bài viết cho anh em làm nghề và khách muốn tìm kiếm giải pháp mới cho cửa sử dụng công nghệ Anodized-ed

Ngày 22/12/2022 vừa qua, Asean window và Xingfa Quảng Đông cho ra mắt sản phẩm mới, tại Landpark 81 HCM-C. Sự kiện có sự tham dự và chia sẽ về xu hướng vật liệu mới trong tương lai, cho thị trường Xây dựng và BĐS 2023, của các vị khách mời:

– Ông Lê Viết Hải- chủ tịch HĐQT tập đoàn xây dựng #Hoà_Bình.

– Shark Phạm Thanh Hưng được biết đến như một bách khoa toàn thư tại chương trình sharktank Việt Nam. Ông là người có nhiều kiến thức chuyên sâu qua các lĩnh vực như bất động sản, công nghệ thông tin, khoa học và kỹ thuật…

 – Kts Phạm Thanh Truyền – CEO Cát Mộc group – giảng viên đại học kiến trúc Tp HCM. Là nhân vật có tiếng trong giới kts , đc hiệp hội kiến trúc #thế_giới vinh danh là một trong 100 kts toàn cầu 2017 trong hiệp hội #kts_quốc_tế_UIA.

#hkhwindow và #DTDWINDOW vinh dự là 2 đại diện đơn vị sản xuất uy tín tại miền trung, cùng các nhà phân phối & sản xuất tại miền Bắc và miền Nam được mời tham dự.

Tại sự kiện, ASEAN cho ra mắt bộ sản phẩm xingfa classA, sản phẩm có cơ cấu khác biệt hoàn toàn so với hệ xingfa trước đây.

bao gồm:

Hệ cửa mở Xingfa ClassA65

Hệ cửa trượt Xingfa ClassA72

Hệ cửa trượt Xingfa ClassA115

Hệ cửa Xếp trượt Xingfa ClassA80

 Về mặt cắt: sản phẩm được đánh giá có chiều sâu nghiên cứu về kỹ thuật, về đặc trưng thời tiết 3 miền, để cho ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn phù hợp với thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam.

Sản phẩm có tới 14 vị trí lắp đặt gioăng #EPDM, có mặt cắt Rãnh C tiêu chuẩn châu Âu đáp ứng yêu cầu kháng nước, cách âm, cách nhiệt tuyệt đối.

 Về khả năng #chống_chịu_thời_tiết, sản phẩm có 3 biên dạng màu sắc:

– Công nghệ sơn phủ metalic bền màu 15 năm.

– Sơn phủ 3 lớp pvdf kháng chịu thời tiết chống ăn mòn bởi hầu hết các hoá chất, cam kết bền màu lên đến 25 năm.

– Và công nghệ anodized-ed bền màu đến 50 năm.

Đến đây, chúng ta cũng đã thấy Xingfa Class A không chỉ là bình mới rượu cũ, mà là một sản phẩm khác hoàn toàn.

#anodized-ed là gì? Và tại sao có thể giúp sản phẩm bền màu như vậy?

Đây cũng là câu hỏi được đặt ra cho shark Hưng tham gia chia sẽ về vật liệu anodized-Ed.

 Shark bảo :

 Như chúng đã biết, các Loại đá quý như thạch Anh,ruby, saphia… có thanh phần chính là oxit nhôm Al2O3 ở dạng tinh thể trong suốt. Tính chất cứng và quý hiếm chỉ sau kim cương.

Công nghệ anode thực chất là quá trình điện ly dùng điện cực âm anode (-)và điện cực dương Kthod(+)để oxi hoá nhôm tạo lớp bề mặt Al2o3 giúp thanh nhôm đạt được độ cứng 8.5 ( thang đo kim cương là 10).

 công nghệ anode không mới, đã có hàng 100 năm nay cho lĩnh vực luyện kim – được ứng dụng trong cuộc sống thường ngày. Biên dạng đơn màu thường thấy của oxit nhôm là màu trắng bạc.

 Với việc ngày càng phát triển của công nghệ, nay chúng ta có thêm : anodized-Ed là quá trình tạo kết tủa màu lên bề mặt đã oxit hoá. Và kết quả là trên bề mặt thanh nhôm có các màu anodized-ED #champanh, #nâu, #đen…

Sự đa dạng về màu sắc trên thanh nhôm Xingfa class A giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn về thẫm mỹ mà vẫn đáp ứng yêu cầu chất lượng bền màu và chống chịu thời tiết ở bão Cấp 14.

Với xu thế mới về vật liệu, hi vọng công nghệ anodized-ED sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách trong tương lai.

 hỗ trợ kỹ thuật sản xuất . Anh em liên hệ

0905.788.279 Mr Tho Nguyen Hkh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cửa nhôm soco system châu âu nhập khẩu - HKH WINDOW-01

CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN