Chuyển tới nội dung

Cửa nhựa lõi thép hiện được sử dụng rộng rãi trong các công trình lớn như biệt thự, chung cư, nhà cao cấp… Ngày càng nhiều người ưa chuộng dòng cửa nhựa lõi thép vì những tính năng siêu việt mà nó mang lại. Đáp ứng được nhu cầu càng cao của mọi người. HKH cung cấp dịch vụ báo giá và thi công cửa nhựa lõi thép tại Huế. HKH đã mở rộng thị trường ra các tỉnh miền Trung và toàn quốc. Sản phẩm cửa nhựa lõi thép được HKH nhập khẩu chính hãng từ mẫu cửa đến phụ kiện đi kèm.

cửa nhựa lõi thép tại huế

Có rất nhiều công ty doanh nghiệp hiểu được sự ưa chuộng và nhu cầu của mọi người về lĩnh vực cửa nhựa lõi thép. Vì vậy họ đã nâng giá cửa nhựa lõi thép hoặc giảm chất lượng sản phẩm. Vì vậy để tìm được nơi báo giá cửa nhựa lõi thép uy tín quý khách nên cân nhắc thật kỹ. HKH là nơi đưa ra báo giá chính xác nhất và hợp lý nhất. HKH nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất không qua trung gian. Vì vậy HKH không cạnh tranh giá với những nơi khác và luôn rẻ, chất lượng hơn nhiều.

Chúng tôi sẽ đưa bảng báo giá chính xác nhất ngay khi quý khách cung cấp kích thước và diện tích cửa. Hoặc quý khách có thể yêu cầu nhân viên của HKH đến tại công trình để đo đạc. HKH cam kết giá cửa nhựa lõi thép luôn rẻ nhất và đúng giá nhất.

Thi công cửa nhựa lõi thép

HKH Window là công ty đi đầu trong trong lĩnh vực thi công cửa nhựa lõi thép . Để đáp ứng được nhu cầu cao của mọi người, HKH đã đào tạo bài bản nhiều nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn. Nhờ vậy mà đội ngũ thi công cũng được đảm bảo thực hiện tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

Quý khách đặt mua sản phẩm và yêu cầu thi công thì sẽ được giảm giá, chiết khấu cao. Hãy gọi ngay cho nhân viên tư vấn để nhận các thông tin liên quan đến cửa nhựa lõi thép và sử dụng dịch vụ thi công cửa nhựa lõi thép của chúng tôi.

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép 

Cửa nhựa lõi thép chất lượng sẽ đi kèm với phụ kiện cao cấp. Phụ kiện cửa nhựa lõi thép được HKH nhập khẩu chính hãng, có tem của nhà sản xuất và giấy tờ chứng minh xuất xứ.

Một số phụ kiện đi kèm

1. Bản lề

Bản lề cửa nhựa lõi thép - HKH WINDOW

Có 3 loại bản lề thường được sử dụng: bản lề 3D 90kg hãng QG, bản lề chữ A dành cho cửa mở hất, mở trượt và bản lề Đeo Hopo. Tùy theo từng loại cửa mà sửa dụng bản lề phù hợp.

2. Thanh chuyển động chốt đa điểm

3. Ổ khóa

Ổ khóa có 3 loại: khóa đơn điểm, khóa đa điểm, khóa đa điểm lẫy gà. Tùy khách hàng muốn sử dụng ổ khóa nào sẽ yêu cầu doanh nghiệp sử dụng ổ khóa đó cho công trình của mình. Mỗi loại ổ khóa sẽ có những chức năng và bảo mật tốt.

4. Tay cầm

Tay nắm có rất nhiều loại tuy nhiên nó cũng có 3 loại phổ biến: tay nắm cài, tay nắm ổ khóa, tay nắm đơn điểm.

Dịch vụ cửa nhựa lõi thép tại Huế

HKH Window cung cấp cửa nhựa lõi thép với nhiều dịch vụ:

  • Cửa nhựa lõi thép chất lượng
  • Cửa nhựa lõi thép uPVC làm vách ngăn
  • Cửa nhựa lõi thép mở trượt
  • Cửa nhựa lõi thép cửa sổ mở hất
  • Sản phẩm kính: kính cường lực, kính an toàn…
  • Phụ kiện cửa nhựa lõi thép đi kèm: bản lề, tay cầm, khoá…

Chúng tôi luôn có mặt kịp thời và đúng lúc khi quý khách cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng số lượng lớn HKH cam kết sẽ làm hài lòng bất kỳ quý khách hàng nào.

Mẫu cửa nhựa lõi thép

 

cửa nhựa lõi thép tại huế

cửa nhựa lõi thép tại huế

cửa nhựa lõi thép tại huế

cửa nhựa lõi thép tại huế cửa nhựa lõi thép tại huế

 

>> Xem ngay mẫu cửa nhôm Xingfa tại Huế để bạn có thêm sự lựa chọn tốt nhất

HKH là công ty uy tín và chuyên nghiệp nhiều năm đã cung cấp cửa nhựa lõi thép cho nhiều khách hàng, nhiều công trình. Sau mỗi thời gian sử dụng cửa nhựa lõi thép, khách hàng đều có những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty. HKH xin chân thành cảm ơn những quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ cửa nhựa lõi thép tại Huế.

Để được tư vấn báo giá miễn phí, Qúy khách vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

HKH WINDOW ®

“Cam kết chất lượng – Bảo trì vĩnh viễn”

– Địa chỉ: 268 Mai Đăng Chơn, P. Hòa Quý,Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

– Điện thoại: 02366.522.111 – 0905.788.279

– Email: hkhwindow@gmail.com

– Fanpage: hkhwindow

– Website:  – hkhwindow.com –