Góc tư vấn

    Với phương châm ” Năng lực tốt mới làm ra sản phẩm tốt “, chúng tôi chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ năng, tay nghề: Đội ngũ nhân viên từ cao cấp đến nhân viên sản xuất đều thành thạo và có kỹ năng hỗ trợ tư vấn, đưa ra phương án giúp khách hàng chọn lựa phương án tối ưu và phù hợp nhất có thể. Đội ngũ kỹ thuật, sản xuất trình độ lâu năm, được trải qua các khóa đào tạo cơ bản đến nâng cao.

     Là một trong những công ty đi đầu trong việc thiết kế, thi công sản xuất – lắp đặt, HKH Window cam kết đem lại cho Quý khách sự hài lòng tối đa. Cùng với trình độ kỹ thuật cao của đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công, bảo trì cửa nhôm nhập khẩu cao cấp nhằm mang đến cho khách hàng một bộ cửa vững chắc và bền bỉ theo thời gian.

    HKH Window hỗ trợ tư vấn, đo đạc khảo sát miễn phí. Mọi thắc mắc liên hệ Đường dây nóng 0905.788.279 sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

LÝ DO CHỌN HKH WINDOW

cảnh-báo-phụ-kiện-kinlong-giả-tại-Đà-nẵng

Với phương châm sự hài lòng đến từ chất lượng hàng đầu, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành hợp lí nhất.

  • Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu ngay từ khâu nhập nguyên vật liệu, phụ kiện đến quá trình lắp đặt – bàn giao sản phẩm đều được bộ phận KCS kiểm tra nghiêm ngặt.
  • Máy móc, trang thiết bị được đầu tư kĩ lưỡng nhằm đảm bảo tiêu chuẩn cho từng thanh nhôm được cắt ra.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm.
  • Luôn mang lại giá trị tốt nhất dành cho khách hàng, khi Quý khách lựa chọn thi công tại địa điểm đảm bảo uy tín sẽ mang lại sự an toàn, vững chắc cho ngôi nhà của mình mà còn không phải lo ngại vấn đề hàng thật – hàng giả .
  • Chính sách bảo hành, bảo trì cực hấp dẫn với thẻ ưu đãi “BẢO TRÌ VĨNH VIỄN” .
  • Được tư vấn trực tiếp về phong thủy cửa nhà, hỗ trợ đo đạc tận nơi để lựa chọn loại cửa theo mong muốn của mình.
  • Giá cả hợp lý phù hợp cho mọi khách hàng với từng phân khúc cửa, loại phụ kiện.