Chuyển tới nội dung

GIỚI THIỆU

Trụ sở HKH Window nằm tại 268 Mai Đăng Chơn, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Được thành lập vào ngày 29 – 3 – 2013. Trải qua gần 10 năm trong ngành cửa nhôm kính, HKH Window dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Các sản phẩm cửa nhôm cao cấp của HKH Window đã có mặt trên khắp các công trình lớn nhỏ. Không chỉ tại Đà Nẵng, HKH Window còn phát triển mạnh ra các tỉnh miền Trung lân cận( Quảng Bình, Quảng Trị… đến Quy Nhơn, Bình Định)

Sinh ra để thực hiện sứ mệnh: mang lại những giải pháp cửa nhôm toàn diện: Nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Luôn đi đúng với sứ mệnh đặt ra, HKH Window chú trọng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi không ngừng đầu tư và phát triển những sản phẩm tối ưu, hiện đại. Mang lại cho khách hàng không gian sống mới, trải nghiệm mới, tối ưu và trường tồn. Chính vì đó, HKH Window đã đạt được niềm tin tuyệt đối của hầu hết các chủ đầu tư công trình.

cửa nhôm soco 65 đà nẵng

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường. Năm 2015, HKH Window dần chuyển sang chuyên sản xuất lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng. Hiện tại, chúng tôi đang mở rộng và phát triển dòng cửa nhôm Châu Âu cao cấp. Với hy vọng sẽ mang lại một không gian sống chuẩn Châu Âu với những bộ cửa sang trọng, tinh tế và trường tồn với thời gian.

Với tính đồng bộ và chất lượng vượt trội, HKH Window tin răng cửa nhôm hệ Châu Âu cao cấp là xu hướng mới và sẽ phát triển mạnh trong những năm tới đây.

Từ năm 2019 đến nay, HKH Window chủ trương thực hiện chính sách “Bảo hành ++, Bảo trì vĩnh viễn”. Như một lời khẳng định – HKH Window luôn nâng cao giá trị sử dụng trong từng sản phẩm mang đến khách hàng.

Qua hơn 2 năm quyết liệt thực hiện, HKH Window đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như tin tưởng đồng hành của khách hàng.

Với “Bảo hành ++, bảo trì vĩnh viễn”, HKH Window tự tin cửa đến công trình của khách hàng được đảm bảo về mọi mặt: “Chất lượng vượt trội – Dịch vụ tối ưu – Hậu mãi trọn đời”

01

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp giải pháp cửa tối ưu về công năng hàng đầu tại miền Trung và Tây Nguyên

02

SỨ MỆNH

HKH Window có sứ mệnh mang lại những giải pháp cửa nhôm toàn diện: Nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

03

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Tiên phong

– Chuyên nghiệp 

– Hợp tác công bằng

NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

0
9+ Năm kinh nghiệm
0
30+ Năm kinh nghiệm
0
Vị trí tiên phong giải pháp & công nghệ
0
Công trình lớn nhỏ
0
85% Khách hàng quay lại & giới thiệu

HKH WINDOW CÓ GÌ ?

Với sứ mệnh mang lại giải pháp cửa nhôm toàn diện: Nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. HKH Window luôn tìm kiếm và phát triển những bộ cửa đi đầu với chất lượng – trường tồn với thời gian.

  • Chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Từ khâu nhập nguyên vật liệu đến quá trình lắp đặt, bàn giao sản phẩm đều được bộ phận KCS và kỹ thuật phụ trách kiểm tra nghiêm ngặt.
  • Máy móc, trang thiết bị được đầu tư kĩ lưỡng đảm bảo đúng chuẩn kỹ thuật từng thanh nhôm được cắt ra.
  • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm.
  • Đảm bảo sự an toàn, vững chắc cho công trình, đồng thời không còn phải lo ngại vấn đề hàng thật – hàng giả .
  • Chính sách hậu mãi trọn đời đi kèm ưu đãi cho những lần mua hàng tiếp theo
  • Được tư vấn trực tiếp về phong thủy cửa nhà, hỗ trợ đo đạc tận nơi để lựa chọn loại cửa theo mong muốn.
  • Giá cả hợp lý, phù hợp cho mọi khách hàng với từng phân khúc cửa, loại phụ kiện.

CHÍNH SÁCH ĐỘC QUYỀN TẠI HKH WINDOW

cửa nhôm châu âu soco 65 tại đà nẵng - hkh window

♦ BẢO HÀNH ++

[Áp dụng cho tất cả các dòng nhôm và phụ kiện]

HKH Window bảo hành tăng thêm cho khách hàng sau thời gian bảo hành chính hãng

+ Tăng 2 năm bảo hành bề mặt cửa nhôm

+ Tăng 1 năm bảo hành phụ kiện cửa

♦ BẢO TRÌ MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Sự cố sử dụng sau thời hạn bảo hành là không tránh khỏi. HKH Window bảo trì miễn phí cho tất cả khách hàng thi công cửa nhôm tại HKH Window.

Không quan trọng đã từng thi công cửa nhôm tại đơn vị nào!

HKH WINDOW quan tâm đến chất lượng cuộc sống của bạn

KẾT NỐI NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ KỊP THỜI