Chuyển tới nội dung

Cửa nhôm Xingfa sẽ luôn sáng bóng và như mới nếu chúng ta biết cách bảo quản cửa nhôm Xingfa đúng kỹ thuật. Nhiều người mới sử dụng cửa nhôm Xingfa sẽ rất bối rối về cách bảo quản cửa nhôm Xingfa như thế nào để tăng tuổi thọ. HKH Window sẽ đưa ra một số cách bảo quản cửa nhôm Xingfa giúp tăng tuổi thọ khi sử dụng.

cửa nhôm Xingfa tem đỏ quảng đông tại Đà Nẵng - HKH WINDOW

  • Giúp cửa sáng bóng, trông như mới
  • Tạo sự thẩm mỹ cho không gian sử dụng.
  • Tăng tuổi thọ cửa lên đến 30 năm
  • Tiết kiệm chi phí thay thế phụ kiện, sửa chữa cửa

Những cách bảo quản cửa nhôm Xingfa đúng kỹ thuật

1. Vệ sinh cửa thường xuyên

Việc vệ sinh cửa thường xuyên sẽ loại bỏ được bụi bẩn bám trên cửa, các góc cạnh. Và cả những phụ kiện của cửa. Bụi bám vào lâu ngày sẽ khiến các phụ kiện bị rỉ rét, khó hoạt động. Ảnh hưởng đến sự chuyển động mở, đóng cửa.

Bạn có thể dùng khăn nhúng nước trắng hoặc dung dịch tẩy rửa để lau đi hết những bụi bẩn trên cửa. Việc này nên thực hiện thường xuyên theo định kỳ bạn sẽ thấy cửa nhôm Xingfa luôn sáng bóng, như mới lắp đặt.

Cửa nhôm Xingfa sẽ luôn sáng bóng và như mới nếu chúng ta biết cách bảo quản cửa nhôm Xingfa đúng kỹ thuật. Nhiều người mới sử dụng cửa nhôm Xingfa sẽ rất bối rối về cách bảo quản cửa nhôm Xingfa như thế nào để tăng tuổi thọ. HKH Window sẽ đưa ra một số cách bảo quản cửa nhôm Xingfa giúp tăng tuổi thọ khi sử dụng. 

>> Đừng bỏ lỡ cách vệ sinh cửa kính hiệu quả nhất 2018

2. Kiểm tra ốc vít, phụ kiện

Việc sử dụng cửa sau một thời gian sẽ khiến phụ kiện của bị lung lay. Bạn nên kiểm tra và dùng vặn chặt phụ kiện. Tránh để phụ kiện lỏng lẻo, cửa hoạt động không chắc chắn, sẽ khiến cửa bị đổ ảnh hưởng đến an toàn của người sử dụng. Các bản lề, tay khóa… khi hỏng phải thay thế kịp thời. Bạn có thể đặt mua hoặc liên hệ đến đơn vị thi công uy tín để có thể thay thế phụ kiện chính hãng.

3. Mở cửa đúng kỹ thuật, nhẹ nhàng

Những loại cửa như mở hất, kéo trượt, mở quay, xếp trượt… sẽ có những cách mở, đóng khác nhau.

– Cửa nhôm Xingfa mở quay và mở hắt tuyệt đối không nên mở quá 90 độ. Vì rất dễ làm cửa bị rơi ra khỏi bản lề, gây sát thương cho người sử dụng.

– Cửa xếp trượt, mở trượt khi mở, đóng cần nhẹ tay. Tác động lực quá mạnh sẽ khiến cửa bị sụp bản lề, rơi xuống đất đối với cửa sổ.

4. Không tác động lực mạnh

không tác động lực mạnh đến cửa nhôm xingfa

Tránh xa những vật sắt nhọn, vật gây ra lực mạnh như búa. Những hóa chất ăn mòn như axit, axetone cũng không nên để gần cửa nhôm Xingfa. Cửa sẽ bị ăn mòn ngay lập tức nếu có hóa chất dính vào. Bạn sẽ tốn tiền để sửa chữa và thay thế đấy.

>> Xem ngay những mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh được ưa chuộng nhất tại Đà Nẵng

Dù sản phẩm có chất lượng tốt đi bao nhiêu đi chăng nữa nhưng trong quá trình sử dụng bạn không bảo quản tốt thì cũng rất dễ bị hỏng. Đúng như ông bà ta nói “Của bền tại người”. Bạn nên chủ động thực hiện những cách bảo quản cửa nhôm Xingfa mà HKH đã giới thiệu ở trên. Sẽ không bao giờ bạn thấy hối hạn khi đã bảo quản cửa nhôm Xingfa đúng cách.

Để được tư vấn báo giá miễn phí, Qúy khách vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

HKH WINDOW ®

“Cam kết chất lượng – Bảo trì vĩnh viễn”

– Địa chỉ: 268 Mai Đăng Chơn, P. Hòa Quý,Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

– Điện thoại: 02366.522.111 – 0905.788.279

– Email: hkhwindow@gmail.com

– Fanpage: hkhwindow

– Website:  – hkhwindow.com –