Chuyển tới nội dung

Khi quý khách chọn sản phẩm nhưng lại có nhu cầu hoặc mong muốn dùng sản phẩm khác, thì quý khách phải tuân thủ theo quy định sau mới được đổi trả hàng.

1. Đối với những hàng chưa giao

 

     Khách hàng có thể gọi điện cho nhân viên kinh doanh đang làm việc với mình, để thỏa thuận chuyển sang mặt hàng khác. Kinh doanh sẽ xem xét đơn hàng của quý khách đã sản xuất đến tiến độ nào. Những phần đã sản xuất không được đổi, vì đơn hàng đặt theo kích thước yêu cầu và đã có xác nhận của khách hàng. Chỉ được đổi khi công ty chưa đưa vào sản xuất theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.

     Khách hàng phải chịu hoàn toàn chi phí thay đổi cửa mới.

2. Đối với đơn hàng đã bàn giao,lắp đặt

 – Trường hợp sau khi lắp đặt, khách hàng muốn đổi sang loại cửa khác hoặc có thay đổi thiết kế, kích thước… HKH Window sẽ hỗ trợ đo đạc lại và sản xuất mới. Đồng thời chúng tôi không có trách nhiệm tháo dỡ thu hồi, xử lý mặt bằng. Mọi chi phí đều được quyết toán công khai, có sự chấp nhận của khách hàng và phải có biên bản ký kết xác nhận.

– Trường hợp cửa bị lỗi do khách hàng thì HKH Window không chịu trách nhiệm đổi trả. Nếu quý khách muốn thay mới, sửa chửa phải chịu phí hoàn toàn. Chi phí này phụ thuộc vào tình hình sản phẩm cửa và mọi vấn đề đều được công khai, có xác nhận ký kết giữa 2 bên. 

– Trường hợp cửa bị lỗi sai sót do lỗi của HKH Window, chúng tôi sẽ nhận lại và đổi mới hoàn toàn cho khách hàng hoặc xử lý theo thỏa thuận và có xác nhận ký kết giữa 2 bên. 

Rất cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn HKH Window.

Để được hỗ trợ tư vấn báo giá, quý khách vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

HKH WINDOW®

Cam kết chất lượng – Bảo trì vĩnh viễn”

– Địa chỉ: 268 Mai Đăng Chơn, P. Hòa Quý,Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

– Điện thoại: 02366.522.111 – 0905.788.279

– Email: hkhwindow@gmail.com

– Fanpage: hkhwindow

– Website:  – hkhwindow.com