Nhằm giúp khách hàng đơn giản hóa và an toàn trong thanh toán khi mua hàng, Công ty Cổ phần Nội thất Hà Lê Nguyễn  – HKH Window quy định các phương thức thanh toán như sau:

HKH Window chấp nhận hầu hết các hình thức thanh toán phổ biến hiện tại. Tùy theo các trường hợp giao dịch quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán tiền mặt
– Quý khách bắt buộc đặt cọc 40% giá trị đơn hàng. Sau khi được thông báo ngày chuyển cửa đến công trình, quý khách thanh toán cho HKH Window 20% giá trị đơn hàng. Ngày lắp đặt hoàn thiện và nghiệm thu xong, quý khách thanh toán đủ phần còn lại theo quyết toán thực tế đã gửi và có xác nhận của 2 bên. 

– Quý khách có thể thanh toán cho nhân viên kinh doanh của HKH Window, hoặc đến thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty, địa chỉ tại 268 Mai Đăng Chơn, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

2. Hình thức thanh toán bằng thẻ Visa hoặc các thẻ nội địa khác
HKH Window nhận thanh toán tất cả các thẻ tín dụng nội địa trong và ngoài nước, quý khách khi đặt hàng, có thể chuyển khoản trực tiếp từ thẻ của mình cho chúng tôi, chuyển khoản sau khi đã ký kết hợp đồng kinh tế.
Chúng tôi chấp nhận thanh toán với tất cả các loại thẻ của Vietcombank, Agribank, Vietinbank, BIDV…

3. Chuyển khoản qua tài khoản công ty
Tên Công ty : Công ty Cổ phần Nội thất Hà Lê Nguyễn
Số tài khoản : 2004201060729
Tại : Ngân hàng Agribank, CN Q. Sơn Trà – TP. Đà Nẵng.

4. Chuyển khoản qua tài khoản cá nhân

Chủ tài khoản: Nguyễn Huỳnh Đình Thọ
Số tài khoản: 0041000200391
Tại : Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Rất cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn HKH Window