Chuyển tới nội dung

     Tiêu chuẩn về độ dày kính cường lực không phải ai cũng nắm rõ. Điều này cực kỳ quan trọng trong thiết kế và thi công cửa kính cường lực. Nó sẽ quyết định đến sự an toàn của sản phẩm cũng như người sử dụng.

     Tiêu chuẩn cho độ dày kính cường lực là 10mm và 12 mm. Kính cường lực phải đạt tiêu chuẩn trong quá trình tôi nhiệt để đảm bảo chịu lực tốt nhất. Kính cường lực sẽ không bị cong vênh, chịu được sự thay đổi bất ngờ về nhiệt.

Kính cường lực - HKH WINDOW

     Kính cường lực 10mm và 12mm là xem là tiêu chuẩn của độ dày kính cường lực vì trọng lượng chúng vừa phải, đảm bảo đóng mở dễ dàng.

     Phụ kiện cửa kính cường lực hiện nay chỉ có thể sử dụng chắc chắn cho kính cường lực 10mm và 12mm. Đối với những loại khác sẽ không đem lại sự an toàn tuyệt đối.

     Sử dụng kính cường lực đem lại thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí và an toàn. Cho nên việc chọn độ dày cũng phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Các hệ thống tiêu chuẩn của kính cường lực là:

  • TCVN 7455: Việt Nam
  • ANSI Z97.1 của Mỹ.
  • BS 6206 của Anh.
  • AS/NZS 2208 của Úc-Newzealand
  • ECE R43 của Châu Âu

> Thi công cửa kính cường lực tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và chất lượng

Lưu ý khi lắp đặt cửa kính cường lực có độ dày khác nhau

Nhà sản xuất phụ kiện đồng bộ với kính 10mm và 12mm. Trong quá trình lắp đặt và thi công nên chú ý đến những vấn đề sau:

Kính 10mm: sử dụng kẹp kính và các phụ kiện khác lắp đặt theo đúng khối lượng kèm theo, mỗi kẹp sẽ có 2 gioăng lót 2 bên.

Kính 12mm: sử dụng kẹp kính nên bỏ ra 1 gioăng cho mỗi bên, tổng se là 2 gioăng lót cho 1 kẹp kính để đảm bảo ốc siết lục giác không bị chờn, không bị lỏng đảm bảo chắc chắn.

**Lưu ý: gioăng khi lắp kẹp được áp dụng cho tất cả các loại kẹp kính có gioăng như kẹp trên, kẹp ty, kẹp dưới, khóa sàn

    Nếu quý khách đang muốn thi công cửa kính cường lực thì hãy liên hệ với HKH. HKH chuyên thiết kế thi công các loại cửa: cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực….

Để được tư vấn báo giá miễn phí, Qúy khách vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

HKH WINDOW ®

“Cam kết chất lượng – Bảo trì vĩnh viễn”

– Địa chỉ: 268 Mai Đăng Chơn, P. Hòa Quý,Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

– Điện thoại: 02366.522.111 – 0905.788.279

– Email: hkhwindow@gmail.com

– Fanpage: hkhwindow

– Website:  – hkhwindow.com –