Chuyển tới nội dung

Cửa nhựa lõi thép có ưu điểm cách âm, cách nhiệt. Sản phẩm chủ yếu được sản xuất và nhập khẩu ở thị trường châu Âu. Có nhiều loại cửa thép với chất lượng và giá rẻ hơn được nhập từ Trung Quốc. Để chọn mua cửa nhựa lõi thép tốt nhất thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để rút kinh nghiệm cho mình.

Cửa nhựa lõi thép kém chất lượng được làm từ những thanh nhôm đã được pha trộn. Nhựa đã được pha thêm bột đá hoặc bột tái chế. Chất lượng của thanh nhựa sẽ càng giảm nếu lượng bột được pha càng cao. Đây cũng chính là lí do mà nhiều loại cửa nhựa lõi thép bị ố vàng sau thời gian ngắn sử dụng. Chính xác là do thanh nhựa kém chất lượng.

Thanh nhựa chính hãng được làm từ nhựa uPVC. Có màu trắng sáng hoặc xanh. Bề ngoài sáng bóng, có dán tem mác rõ ràng. Cửa nhựa lõi thép chính hãng cách âm, cách nhiệt cực tốt. Bạn nên chọn mua cửa nhựa lõi thép được làm từ nhựa uPVC cao cấp.

chọn mua cửa nhựa lõi thép

2. Lõi thép

Lõi thép cực kỳ quan trọng trong cấu tạo của cửa nhựa lõi thép. Những sản phẩm cửa nhựa lõi thép kém chất lượng nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ bị làm mỏng đi. Đồng thời không được sơn chống rỉ. Đối với thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam thì việc sơn chống rỉ vô cùng quan trọng. Sau thời gian dài sử dụng kim loại sẽ bị ăn mòn, cửa nhựa lõi thép sẽ bị xuống cấp và cần thay thế sữa chữa ngay.

Khi chọn mua cửa nhựa lõi thép bạn phải xem xét về độ dày của lõi thép. Lõi thép chính hãng có độ dày từ 1.2mm đến 1.5mm. Lõi thép có độ dày và được phủ một lớp chống rỉ.

3. Lựa chọn phụ kiện đi kèm

Sự vận hành, chuyển động của cửa phụ thuộc vào phụ kiện đi kèm như bản lề, tay cầm, khoá… Nếu sử dụng phải phụ kiện kém chất lượng sẽ rất tốn tiền để sửa chữa và thay thế. Mỗi loại phụ kiện đi kèm chính hãng đều được gắn tem mác và giấy tờ bảo hành. Bạn nên chọn mua ở những nơi uy tín và chất lượng.

>> Công ty cung cấp cửa nhựa lõi thép cao cấp tại Đà Nẵng

    4. Chọn nhà cung cấp

Có rất nhiều nhà cung cấp trên thị trường. Thực sự không thể xác định được nơi nào cung cấp cửa nhựa lõi thép chính hãng. Bạn chỉ nên đặt mua sản phẩm ở những nơi có uy tín và được nhiều người tin tưởng. Hạn chế mua ở những cửa hàng mới mở. Vì họ hiểu được nhu cầu cần thiết của mọi người đối với sản phẩm cửa nhựa lõi thép nên có thể sẽ nhập sản phẩm kém chất lượng.

chọn mua cửa nhựa lõi thép

5. Chọn giá hợp lý

Giá cửa nhựa lõi thép được rất nhiều người quan tâm. Giá sẽ đi đôi với thương hiệu sản phẩm, chất lượng cửa nhựa lõi thép. Nhiều nơi báo giá thấp và chất lượng sản phẩm cũng như vậy. Sản phẩm kém chất lượng chủ yếu nhập từ Trung Quốc thì giá sẽ thấp hơn nhiều so với cửa nhưa lõi thép cao cấp.

Để chọn được giá hợp lý thì bạn nên tìm hiểu báo giá ở nhiều nơi khác nhau.

6. Đi kèm dịch vụ lắp đặt, bảo hành

Những nhà cung cấp có uy tín đều có dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt. Bạn nên gọi điện để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ lắp đặt và bảo hành sau này. Nếu đặt mua và thi công cùng một đơn vị thì bạn sẽ giảm được chi phí rất nhiều.

Bạn cần muốn chọn mua cửa nhựa lõi thép chính hãng đi kèm với thi công thì hãy liên hệ với HKH Window.

>> Xem ngay những mẫu cửa nhựa lõi thép được ưa chuộng tại Đà Nẵng

Để được tư vấn báo giá miễn phí, Qúy khách vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

HKH WINDOW ®

“Cam kết chất lượng – Bảo trì vĩnh viễn”

– Địa chỉ: 268 Mai Đăng Chơn, P. Hòa Quý,Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

– Điện thoại: 02366.522.111 – 0905.788.279

– Email: hkhwindow@gmail.com

– Fanpage: hkhwindow

– Website:  – hkhwindow.com –