Cửa kính cường lực trong suốt không những có sự chắc chắn cao mà còn đem lại thẩm mỹ cho công trình. Vì vậy kính cường lực được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Mẫu cửa kính văn phòng mà HKH giới thiệu dưới đây sẽ khiến bạn trầm trồ khen ngợi.

   Được kiến trúc sự thiết kế với hàng loạt cây xanh xung quanh cùng với cửa kính cường lực. Thoạt nhìn, công trình khiến ta cảm thấy có nét tinh tế lạ thường. Cây xanh giúp chống nóng hiệu quả, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Cửa kính trong suốt khiến không gian trở nên rộng rãi, nhìn được phong cảnh bên ngoài.

MẪU CỬA KÍNH VĂN PHÒNG ĐẸP

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC:

– Phòng họp có sự hài hoà giữa cửa kính, block bê tông cùng cây cối xung quanh đem lại sự tập trung, sang trọng.

– Mỗi không gian làm việc được sử dụng và cấu trúc kính khác nhau. Vừa đổi mới khung cảnh vừa tiết kiệm được chi phí.

– Những lớp cửa kính được lắp đặt trực tiếp trên blog bê tông giúp chặn ánh nắng chói chang của mặt trời. Tạo khoảng không gian nhẹ nhàng, không bị nặng nề.

– Điểm nhấn cho công trình cửa kính văn phòng là cây cối xung quanh. Từ bên trong văn phòng nhìn ra ngoài có thể thấy được toàn bộ khung cảnh. Cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát giống như đang ở giữa cảnh thiên nhiên núi rừng. Từ đó giúp chúng ta có cảm giác hăng say khi làm việc.

– Buổi tối, đèn bật sáng giúp khu văn phòng sẽ lung linh huyền ảo hơn. Đó chính là nhờ hiện tượng khúc xạ ánh sáng. Bạn sẽ phải trầm trồ ngước nhìn và bật oà lên vì không gian quá lãng mạn.

> Báo giá, thi công cửa kính cường lực chuyên nghiệp

   Đây là mẫu cửa kính văn phòng đẹp, độc đáo và đang được rất nhiều người triển khai. Để văn phòng của bạn trông nổi bật, sang trọng và nhìn được mọi không gian xung quanh, bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với HKH Window.

Để được tư vấn báo giá miễn phí, Qúy khách vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

HKH WINDOW ®

“Cam kết chất lượng – Bảo trì vĩnh viễn”

– Địa chỉ: 268 Mai Đăng Chơn, P. Hòa Quý,Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

– Điện thoại: 02366.522.111 – 0905.788.279

– Email: hkhwindow@gmail.com

– Fanpage: hkhwindow

– Website:  – hkhwindow.com –