Chuyển tới nội dung

Cửa nhựa lõi thép được nhiều người sử dụng bởi tính năng hoạt động êm ái, nhẹ nhàng và có độ bền cao. Thành phần không thể thiếu để giúp cửa vận hành tốt như vậy chính là phụ kiện kim khí đi kèm. Một số phụ kiện cửa nhựa lõi thép như: tay cầm, thanh chuyển động, bản lề, ổ khoá, chốt đa điểm… Mỗi loại cửa sẽ có bộ phụ kiện đi kèm khác nhau.

Bạn có bao giờ để ý đến thương hiệu nào cung cấp phụ kiện cho nhà mình chưa? Hay bạn để toàn bộ nhà cung cấp, thi công cửa quyết định. Điều này thật là sai lầm nhé. Trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện. Mỗi loại sẽ đem lại hiệu quả công năng của cửa khác nhau. Nếu không chọn đúng được thương hiệu phù hợp, cửa sẽ không hoạt động tối đa công suất và đem lại hiệu quả cao nhất. Nếu bạn đang thực sự quan tâm đến thương hiệu cung cấp phụ kiện cửa nhựa lõi thép thì hãy đọc ngay bài viết này.

Vì khác nhau về nguồn gốc và thương hiệu, nên giá thành của phụ kiên cửa nhựa lõi thép cũng khác nhau. Có những loại rẻ, đắt. Nhưng không phải loại đắt bao giờ cũng tốt hơn, hiệu quả mang lại cao hơn. Cùng xem qua một số phụ kiện dưới nhé:

phụ kiện cửa nhựa lõi thép

> Nơi cung cấp phụ kiện cửa nhựa uy tín tại Đà Nẵng

Thương hiệu cửa nhựa lõi thép được sử dụng nhiều hiện nay

1. Roto

Roto được sản xuất từ CHLB Đức và được Trung Quốc nhập khẩu. Sau đó Việt Nam đã nhập khẩu về từ trung tâm phân phối của hãng. Vì chúng có giá thành tương đối cao vì vậy số lượng người sử dụng phụ kiện này không nhiều.

2. Winkhaus

Đây cũng được sản xuất từ CHLB Đức. Việt Nam nhập khẩu phụ kiện từ thương hiệu này gần 2 năm trở lại đây. Phụ kiện cửa nhựa lõi thép của thương hiệu này có ưu điểm chất lượng tốt, ít hàng giả, hàng nhái. Vì vậy khách hàng rất yên tâm khi mua sản phẩm của hãng này. Tuy nhiên, giá thành lại đắt, nhập khẩu khó khăn. Rất ít người việt Nam sử dụng phụ kiện của hãng này.

3. GU

Mặc dù cùng thương hiệu đến từ CHLB Đức như 2 hãng trên. Tuy nhiên chất lượng lại cao hơn và giá thành thấp hơn. Thấp hơn cả những sản phẩm khác có mặt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, vì chất lượng cao, giá thành rẻ lại được nhiều người sử dụng nên số lượng sản phẩm hàng nhái, hàng giả lại nhiều.

4. GQ

Hãng phụ kiện này có nguồn gốc từ Trung Quốc. Việt Nam đã nhập khẩu sử dụng phụ kiện này cách đây hơn 10 năm. Đây là thương hiệu được rất nhiều người Việt ưa chuộng và sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu vì vậy chất lượng rất cao và phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau. Giá thành lại thấp nên được đa số nhà thầu Việt Nam lựa chọn.

5. EVN

Thương hiệu phụ kiện cửa nhựa lõi thép duy nhất được sản xuất và lắp ráp trong nước. Giá thành tương đối thấp, ngang bằng với phụ kiện GQ của Trung Quốc. Hiện nay, EVN đang dần dần thay thế những phụ kiện cửa nhựa nhập khẩu vì có ưu điểm hàng Việt Nam chất lượng cao, giá thành rẻ.

> Thi công cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất 2018

Đây là những thương hiệu cung cấp phụ kiện cửa nhựa lõi thép hiện nay tại Việt Nam. Bạn nên tìm hiểu ưu điểm và giá thành của từng loại để có thể nắm rõ được chi phí thi công, lắp đặt của cho nhà mình. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về giá thành, loạ phụ kiện nào tốt nhất cho cửa nhựa lõi thép thì hãy liên hệ với HKH. HKH sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về những đặc điểm của phụ kiện cửa nhựa lõi thép đi kèm.

Để được tư vấn báo giá miễn phí, Qúy khách vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

HKH WINDOW ®

“Cam kết chất lượng – Bảo trì vĩnh viễn”

– Địa chỉ: 268 Mai Đăng Chơn, P. Hòa Quý,Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

– Điện thoại: 02366.522.111 – 0905.788.279

– Email: hkhwindow@gmail.com

– Fanpage: hkhwindow

– Website:  – hkhwindow.com –