Chuyển tới nội dung

Tại Đà Nẵng, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh cửa nhựa lõi thép với mặt hàng vô cùng đa dạng và phong phú. Khách hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Nếu bạn cũng đang boăn khoăn về việc chọn mua cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng thì hãy xem ngay những nội dung bên dưới.

Việc chọn mua thanh nhựa vô cùng quan trọng. Chất lượng của cửa nhựa lõi thép một phần phụ thuộc vào thanh nhựa. Vì vậy bạn không thể qua loa trong việc chọn được thanh nhựa chính hiệu. Thanh nhựa phải được sản xuất đúng quy trình tiêu chuẩn mới có khả năng chịu lực tốt. Thực tế ngoài thị trường có rất nhiều thanh nhựa khác nhau. Mới nhìn vào bạn không thể phân biệt được loại nào tốt, loại nào không. Màu sắc của thanh nhựa phải trắng bóng, nhẵn mặt, cứng cáp, không bị siêu vẹo, cong. Chúng tôi khuyến khích mọi người nên lựa chọn nhựa uPVC tốt nhất cho cửa nhựa lõi thép. Khả năng cách âm, cách nhiệt, chống ồn của nó cực kỳ tốt.

2. Chọn lựa lõi thép

mua cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng

Lõi thép yêu cầu phải chắc chắn giúp phụ kiện bám vững chắc. Như vậy cửa nhựa lõi thép mới được sử dụng lâu bền. Có 3 loại lõi thép được sử dụng nhiều nhất hiện nay là hình: U, G, C. Tuỳ theo mỗi loại thanh cửa nhựa mà bạn chọn được hình dáng lõi thép phù hợp. Việc này bạn có thể đến nhân viên tại cửa hàng tư vấn.

Lõi thép phải có độ dày nhất định. Bề ngoài có quét lớp sơn tĩnh điện để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

3. Hướng dẫn chọn kính

mua cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng

Chọn được loại kính phù hợp nhất với cửa nhựa là điều quan trọng. Nó sẽ đem lại sự thẩm mỹ cho cả cánh cửa và không gian nhà bạn. Hiện nay có 5 loại kính: kính cường lực, kính an toàn, kính hộp, kính thường và kính dán. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm và chức năng riêng.

HKH khuyên bạn nên sử dụng kính an toàn. Đây là loại kính tốt, an toàn cho người sử dụng.

4. Lựa chọn phụ kiện đi kèm

phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng

 

Phụ kiện kim khí đi kèm là bộ phận hoạt động nhiều nhất của cửa nhựa lõi thép. Vì vậy bạn nên chú trọng vào viêc chọn lựa phụ kiện đi kèm phù hợp. Phụ kiện đi kèm phải sử dụng phụ kiện chính hãng, chất lượng mới được đảm bảo. Nên mua ở những cửa hàng uy tín tại Đà Nẵng.

>>Tìm hiểu những thương hiệu phụ kiện cửa nhựa lõi thép tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang cần mua cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng thì hãy gọi ngay đến HKH. HKH sẽ giúp bạn chọn mua, thi công và cả lắp đặt cửa nhựa lõi thép chính hãng và chất lượng nhất. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, thi công cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Hãy để tất cả cho HKH lo, bạn chỉ cần sử dụng những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi mang lại.

Để được tư vấn báo giá miễn phí, Qúy khách vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

HKH WINDOW ®

“Cam kết chất lượng – Bảo trì vĩnh viễn”

– Địa chỉ: 268 Mai Đăng Chơn, P. Hòa Quý,Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

– Điện thoại: 02366.522.111 – 0905.788.279

– Email: hkhwindow@gmail.com

– Fanpage: hkhwindow

– Website:  – hkhwindow.com –