Cửa nhôm Xingfa

Xem tất cả 7 kết quả

Chuyên thi công cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng tốt & uy tín. Nếu bạn đang cần làm cửa nhôm hệ Xingfa cho công trình của mình thì hãy gọi ngay cho HKH Window. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Tại sao bạn nên chọn HKH Window?

  • Chất lượng luôn được HKH Window đưa lên hàng đầu.
  • Nhiều mẫu, kiểu dáng để bạn lựa chọn.
  • Đội ngũ thi công lành nghề và nhiều kinh nghiệm.
  • Tư vấn & Hỗ trợ miễn phí để bạn lựa chọn được loại cửa phù hợp với công trình của mình.
  • Giá cả hợp lý & phù hợp cho nhiều khách hàng.
  • Chế độ bảo hành sau thi công uy tín.

Chính vì vậy, hãy lựa chọn ngay HKH Window để có được bảng báo giá cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng tốt nhất và uy tín nhất.

Các kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm Xingfa

Bạn đang không biết phải lựa chọn cửa nhôm Xingfa như thế nào để đảm bảo an toàn và chất lượng. Hãy để HKH Window giúp bạn chọn được cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng chất lượng và uy tín nhất.

Thanh nhôm

Nên chọn thanh nhôm có độ dày 2mm dành cho cửa đi và 1,4mm dành cho cửa sổ. Tránh sử dụng các thanh nhôm có độ dày 1.2mm hoặc nhỏ hơn.

Quý khách nền kiểm tra thanh nhôm trước khi quyết định thi công, lắp đặt cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng. Vì nhiều cơ sở sử dụng thanh nhôm chỉ dày 1.6mm cho cửa đi và 1mm cho cửa sổ. Điều này gây ảnh hưởng đến độ an toàn và chắc chắn của bộ cửa. Khi lắp đặt thi công xong thì quý khách không thể nào phân biệt được thanh nhôm nào là chính hãng.

Ke góc cửa nhôm

Cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng sử dụng ke góc bằng nhôm dày dặn, cứng vững và công nghệ bấm góc ở các góc nối 45 độ của thanh nhôm, vì vậy cửa nhôm Xingfa đạt được độ kín khít cao.

Một số đơn vị không có máy móc cho công nghệ này sẽ bắt vít để cố định góc, làm cho góc ghép thanh nhôm không kín khít, bền và đẹp.

Phụ kiện cửa nhôm

Phụ kiện kèm theo cửa nhôm Xingfa thường là các phụ kiện cao cấp, nổi tiếng, có độ bền cực kỳ cao, sử dụng thuận tiện như phụ kiện Kinlong, phụ kiện Savio. Để giảm giá thành, một số đơn vị sẽ sử dụng phụ kiện rẻ tiền hơn, không có thương hiệu, nguồn gốc xuất sứ… Điều này khách hàng dễ nhận biết vì trên bộ phụ kiện Kinlong, Savio đều có logo hoặc tên thương hiệu dập chìm, hoặc nổi.

Riêng cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng sử dụng bộ phụ kiện kim khí Kinlong. Vì đây là phụ kiện tốt nhất cho cửa nhôm Xingfa. Hai thương hiệu này đã hợp tác để sản xuất ra những sản phẩm phù hợp với nhau. Phụ kiện kim khí Kinlong chính là nhân tố giúp bộ cửa chắc chắn, an toàn và có độ bền bỉ cao.

CÁC MẪU CỬA NHÔM XINGFA TẠI ĐÀ NẴNG CỦA HKH WINDOW

Tư vấn chọn cửa
Click! Giảm ngay 10%