Chuyển tới nội dung

Làm thế nào để tính mét vuông cửa chính xác nhất là điều mà nhiều khách hàng đang quan tâm. Cách tính mét vuông cửa cực kỳ đơn giản và chính xác dưới đây sẽ giúp quý khách rất nhiều. Nhất là những quý khách đang chuẩn bị hoàn thiện công trình, ngôi nhà của mình. Dựa vào mét vuông cửa mà quý khách có thể xác định, báo giá từng loại cửa của mình sử dụng.

cách tính mét vuông cửa

– Biết cách tính mét vuông cửa giúp bạn chủ động hơn trong việc thi công công trình của mình. Bạn có thể tự chọn lựa được kích thước cửa hợp với phong thủy và diện tích công trình. Từ bản thiết kế bạn có thể hiểu rõ được sử hợp lý của từng chi tiết, bộ phận cửa. Từ đó bạn thay đổi hoặc chỉnh sửa vừa phù hợp phong thủy, vừa hợp lý về mặt thẩm mỹ.

– Chọn được kích thước chuẩn theo phong thủy sẽ giúp gia đình, doanh nghiệp của bạn làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào. Bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian cho việc đi tham khảo ý kiến, tìm kích thước cửa phù hợp với vận mệnh của mình.

– Những nhân viên hỗ trợ nếu biết cách tính mét vuông cửa có thể hỗ trợ chính xác cho khách hàng cần thi công cửa. Từ đó sẽ tạo được niềm tin và chất lượng trong lòng mỗi khách hàng.

Cách tính mét vuông cửa chính xác nhất bạn cần nên biết

Nhiều người không hiểu cách tính, xem rằng nó rất khó khăn và cần nhiều kỹ thuật, khoa học. Thực ra khi biết chiều dài và chiều rộng bạn có thể tính ngay mét vuông cửa bằng cách.

Mét vuông cửa = chiều dài x chiều rộng

Ví dụ: đối với của đi có chiều dài là 2m, chiều rộng 4m. Thì mét vuông cửa sẽ là 2×4 bằng 8 mét vuông.

Lưu ý khi tính mét vuông cửa:

Cần phải đo chính xác chiều dài và chiều rộng để tính mét vuông cửa chính xác. Điều này rất quan trọng và ảnh hưởng đến việc chọn lưa, lắp cửa và phụ kiện.

Cách tính giá thành cửa nhựa lõi thép

Giá thành = Mét vuông cửa x Giá thành(m2) + Giá phụ kiện

Tùy theo mỗi loại phụ kiện đi kèm sẽ có những giá cả khác nhau. Nhưng bạn nên sử dụng loại phụ kiện chính hãng để có thể lắp đặt, lắp ráp cửa hoàn hảo nhất. Phụ kiện kém chất lượng sẽ đem lại hiệu quả không tốt cho cửa.

==> Xem ngay phụ kiện cửa nhựa lõi thép uy tín Đà Nẵng để tránh mua phải phụ kiện kém chất lượng

Ghi Chú:

  • Diện tích = Chiều dài x Chiều rộng
  • Đơn giá 1 bộ = Quy cách mở cửa & Lựa chọn loại kính
  • Đơn giá bộ phụ kiện = Chính đơn giá phụ kiện dùng cho quy cách mở cửa đó

Ví dụ: Cách tính bao giá 1 bộ cửa nhựa lõi thép sử dụng phụ kiện cao cấp, kính an toàn có độ dày 6,38mm với chiều cao là 1,8m và chiều rộng là 0,9m, quy cách thiết kế mở cửa là cửa đi mở quay 1 cánh. Cách tính như sau:

Thành tiền = (1,8 x 0,9) x 1.700.000 + 600.000 = 3.354.000 (Vnđ)

Chỉ với cách tính mét vuông cửa và giá thành quý khách có thể tự đưa ra bảng báo giá chính xác cho toàn bộ cửa công trình của mình.

Một số loại cửa phổ biến sử dụng hiện nay

1. Cửa nhôm Xingfa.

cách tính mét vuông cửa

Cách tính mét vuông cửa nhôm Xingfa cũng tương tự như ở trên.

2. Cửa nhựa lõi thép.

cách tính mét vuông cửa

3. Cửa kính cường lực.

cách tính mét vuông cửa

4. Cửa gỗ.

cách tính mét vuông cửa

Quý khách muốn biết cách tính mét vuông cửa gỗ thì áp dụng theo công thức ở trên. Hoặc quý khách có thể liên hệ với nhân viên của HKH để được hỗ trợ tính miễn phí. Với cách tính vô cùng đơn giản thì chắc hẳn ai cũng sẽ thực hiện được. Hiện nay cửa gỗ cũng được ưa chuộng trong những ngôi nhà cổ.

5. Cửa sắt.

cách tính mét vuông cửa

==>> Mẫu cửa nhựa lõi thép chất lượng đang được nhiều người đặt mua nhất tại HKH Window

HKH vừa chia sẻ bạn cách tính mét vuông cửa chính xác nhất từ trước đến nay. Nhưng với công trình lớn quý khách đang thi công có quá nhiều cửa, mà không muốn tính toán. Hãy liên hệ với HKH Window để chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra bảng giá chính xác nhất cho quý khách.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng các dòng cửa của HKH Window!

Để được tư vấn báo giá miễn phí, Qúy khách vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

HKH WINDOW ®

“Cam kết chất lượng – Bảo trì vĩnh viễn”

– Địa chỉ: 268 Mai Đăng Chơn, P. Hòa Quý,Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

– Điện thoại: 02366.522.111 – 0905.788.279

– Email: hkhwindow@gmail.com

– Fanpage: hkhwindow

– Website:  – hkhwindow.com –