Chuyển tới nội dung

Bạn đang chuẩn bị xây nhà mới và muốn tìm hiểu những loại cửa nào phù hợp với căn nhà của minh. Việc chọn cửa phải phù hợp với thiết kế, chi phí và thẩm mỹ của từng ngôi nhà. Những chất liệu làm cửa hiên nay rất đa dạng và phong phú: sắt, nhuôm, thép, nhựa, gỗ… Đó là chưa nói đến mỗi chất liệu sẽ có những mẫu mã khác nhau. Việc chọn được cửa phù hợp với căn nhà rất là quan trọng. Trong bài viết này, HKH sẽ chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn chọn cửa nhà phù hợp với bạn nhất. Có rất nhiều tiêu chí để bạn có thể dựa vào và chọn được loại cửa phù hợp.

Độ an toàn của cửa đem lại cho căn nhà là điều mà rất nhiều người tâm hiện nay. Ai cũng muốn căn nhà của mình được bảo vệ qua những cánh cửa chắc chắn. Thế nhưng đâu mới là loại cửa phù hợp nhất, đem lại sự an toàn nhất. Việc này rất khó để chọn lựa được, bởi mỗi loại cửa sẽ có những mẫu mã đa dạng khác nhau.

tư vấn chọn cửa nhà

Cửa sổ, cửa ban công, cửa chính là 3 loại cửa cần sự an toàn nhất. Bởi có nhiều vụ trộm cắp, mà những tên trộm thường vào nhà bằng con đường này. Những loại cửa an toàn tất nhiên sẽ có chi phí cao hơn. Vì vậy bạn có thể sử dụng những cửa còn lại trong nhà với mẫu mã có chi phí thấp. Riêng cửa sổ, cửa ban công và cửa chính là chọn những mẫu cửa an toàn, có chi phí cao hơn.

Nếu muốn cửa vừa an toàn, vừa thẩm mỹ thì giá sẽ rất cao. Bạn nên tìm hiểu đặc điểm của từng loại cửa để có thể chọn được mẫu thích hợp. Hoặc nhờ đơn vị thi công cửa tư vấn miễn phí giúp bạn. Hiện nay HKH đang có dịch vụ tư vấn miễn phí về cách chọn cửa, tìm hiểu tất cả các loại cửa. Bạn có thể liên hệ HKH theo số điện thoại 02366.522.111 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

2. Kinh phí

Mỗi loại cửa sẽ có giá thành khác nhau. Bạn có nhiều chi phí cho việc chọn cửa thì rất dễ dàng. Nhưng nếu kinh phí hạn hẹp thì rất khó để chọn được loại cửa phù hợp. HKH cung cấp mẫu cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa, cửa kính cường lực với chi phí cực thấp. Nhằm hỗ trợ những gia đình có chi phí thấp, chúng tôi luôn làm những mẫu cửa vừa đúng kích thước. Phụ kiện đi kèm phù hợp với chức năng và giá thành. Tuy nhiên cửa nhựa lõi thép lại có giá thành tương đối cao. Nếu vừa muốn chọn hệ nhôm 1000 cũng với phụ kiện tốt để đảm bảo sự an toàn thì chi phí sẽ cao. Nhưng chọn cửa nhôm Xingfa thì chi phí sẽ thấp hơn một ít.

tư vấn chọn cửa nhà

Tốt hơn hết thì bạn vẫn nên chọn nơi cung cấp đa dạng về loại cửa. Như vậy sẽ có nhiều khoảng giá khác nhau để bạn lựa chọn. Những đơn vị chuyên nghiệp uy tín bao giờ cũng đem lại sản phẩm tốt hơn. Đừng ham của rẻ mà gặp phải những sản phẩm kém chất lượng, dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng.

3. Chất liệu sản xuất

tư vấn chọn cửa nhà

Mỗi loại cửa đều có mỗi chất liệu và chức năng, đặc điểm khác nhau. Ví dụ: cửa sắt sẽ chắc chắn, rẻ, an toàn. Cửa nhựa UPVC thì cách âm tốt, giá cao, đóng mở nhẹ nhàng… Hoặc như cửa gỗ: đẹp, giá cao, dễ bị mối mọt.. Dù chọn loại cửa nào cũng nên chọn kèm những phụ kiện chắc chắn giúp cửa được tăng độ an toàn, thẩm mỹ và hoạt động dễ dàng. Bạn nên đến showroom cửa hàng của HKH để có thể tham khảo, trải nghiệm thực tế để tìm được cửa phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Tốt hơn hãy hỏi ý kiến tư vấn của nhân viên bán hàng.

> Thiết kế và thi công cửa nhựa lõi thép chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

4. Tính năng của cửa

Chức năng của cửa cũng là tiêu chí quan trọng để chọn được loại cửa phù hợp. Không nên sử dụng cửa thừa chức năng sử dụng, như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí. Ví dụ, diện tích đặt cửa chính của nhà vô cùng rộng, ở cả lầu 1 và lầu 2. Bạn muốn chọn cửa 4 cánh cho ngôi nhà của mình. Nhưng thực chất không bao giờ mở cả 4 cánh, như vậy đã không sử dụng hết chức năng của cửa. Đồng thời giá thành cửa 4 cánh lại tương đối cao, nhất là dòng cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép, cửa gỗ. Thay vào đó bạn có thể sử dụng cửa 2 cánh và 2 vách kính chết 2 bên. Như vậy lại tiết kiệm được kinh phí lại có sự thẩm mỹ.

Nên chọn những loại cửa có tính năng cách âm sẵn. Thai vì bạn chọn một loại không có cách âm, chống ồn kèm theo gia cố tăng cường cách âm bằng vật liệu khác

Để được tư vấn báo giá miễn phí, Qúy khách vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

HKH WINDOW ®

“Cam kết chất lượng – Bảo trì vĩnh viễn”

– Địa chỉ: 268 Mai Đăng Chơn, P. Hòa Quý,Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

– Điện thoại: 02366.522.111 – 0905.788.279

– Email: hkhwindow@gmail.com

– Fanpage: hkhwindow

– Website:  – hkhwindow.com –