Chuyển tới nội dung

Để chọn được đơn vị sản xuất cửa nhôm Xingfa chuyên nghiệp và chất lượng. Bạn cần tìm hiểu đúng 3 nguyên tắc của chúng tôi. Đây cũng chính là 3 nguyên tắc mà HKH đã thực hiện và chiếm được niềm tin của khách hàng.

HKH là đơn vị có uy tínchuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, gia công cửa nhôm Xingfa với hơn 5 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cũng là 1 trong 5 đơn vị thi công cửa nhôm Xingfa có uy tín tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Sản phẩm chúng tôi thực hiện và thi công có mặt ở các tỉnh: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Quảng Bình, Kontum, Gia Lai…

Cùng tìm hiểu lý do chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng như vậy?

Chúng tôi luôn có những nguyên tắc cho riêng mình. Để đạt được những thành công và hiệu quả như bây giờ HKH chưa bao giờ phá bỏ những nguyên tác này dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Nguyên tắc 1: Sản xuất cửa nhôm Xingfa chất lượng chính hãng vượt trội

Đây là nguyên tắc mà toàn bộ những công ty thành công hiện nay đều đã thực hiện. Để tạo được niềm tin của khách hàng trước hết phải cung cấp sản phẩm chính hãng cao cấp. Nhân viên thi công, lắp đặt, sản xuất đều được chúng tôi tuyển về, đào tạo lành nghề và gắn bó lâu dài với công ty. Mỗi nhân viên của HKH đều thầm nhuần quy tắc: “KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI CHO TA CÔNG VIỆC”. Vì vậy mọi nhân viên đều làm việc với tinh thần hăng say nhất.

Thẩm mỹ của sản phẩm cũng được HKH chú trọng. Việc gia công cửa luôn được giám sát và kiểm tra chặt chẽ. Những phụ kiện, vật liệu đi kèm đều được HKH kiểm tra, ký kết với những nơi có uy tín. HKH nói không với những phụ kiện hàng hoá không có nguồn gốc, bảo hành.

Nguyên tắc 2: Phong cách làm việc linh hoạt

Những báo giá mà khách hàng nhận được đều hợp lý, phù hợp với từng khối lượng và yêu cầu của công trình. HKH không đưa ra bản báo giá có giá trị quá cao hơn so với công trình thi công. Để giúp khách hàng hiểu rõ về giá cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng. HKH giới thiệu những loại cửa hiện tại: Nhôm Xingfa nhập khẩu Trung Quốc, nhôm Xingfa Việt – Pháp, nhôm Đông Anh và nhôm Huynhdai. Trong 4 loại thì nhôm Xingfa nhập khẩu Trung Quốc có giá trị và chất lượng cao hơn nhiều. Đây cũng là loại nhôm được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra còn có cửa nhựa lõi thép, giá trị của nó thấp hơn cửa nhôm Xingfa. Tuy nhiên nó vẫn có những ưu điểm cách âm, cách nhiệt, chống ồn tốt nhất cho người dùng.

Nguyên tắc 3: Đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm Xingfa thì có thể gọi điện đến HKH Window. Nhân viên HKH sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, đem lại nguồn thông tin đáng tin cậy nhé. Báo giá cửa nhôm Xingfa luôn đưa ra một cách trung thực, chi tiết, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

>> Dòng cửa nhựa lõi thép giá rẻ chất lượng cao

Nếu đã đọc xong những thông tin này, bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ với HKH Window. Chúng tôi sẽ góp phần xây dựng mái ấm gia đình của bạn. HKH luôn đem lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Để được tư vấn báo giá miễn phí, Qúy khách vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

HKH WINDOW ®

“Cam kết chất lượng – Bảo trì vĩnh viễn”

– Địa chỉ: 268 Mai Đăng Chơn, P. Hòa Quý,Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

– Điện thoại: 02366.522.111 – 0905.788.279

– Email: hkhwindow@gmail.com

– Fanpage: hkhwindow

– Website:  – hkhwindow.com –