Chuyển tới nội dung

Các sản phẩm từ nhôm định hình luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các công trình hiện đại. Nhôm định hình có rất nhiều loại, vì vậy người chưa từn biết đến sản phẩm này sẽ không thể phân biệt được. Những đặc điểm nhôm định hình sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin để chọn lựa.

+ Nhôm định hình là kim loại màu trắng bạc, mềm và có tính dẫn nhiệt, dẫn điện cao. Đây là những thanh nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại. Các nhà khoa học kỹ sư đã phát huy toàn bộ những đặc tính của nhôm để phù hợp với yêu cầu tạo nên sản phẩm sử dụng trong công nghiệp.

đặc điểm nhôm định hình

Phụ kiện: một số phụ kiện như ke góc, đai ốc, khớp nối, nẹp rãnh cao su… giúp liên kết vững chắc nhôm với các thành phần khác, đảm bảo hệ thống nhôm định hình ổn định thành một thể thống nhất, chặt chẽ.
Kích cỡ: Hiện nay có rất nhiều kích thước như nhôm 20×20, 30×30, 30×60,… .
Ứng dụng: làm cửa nhôm xingfa, dùng sản xuất các dây chuyền lắp ghép, băng tải công nghiệp, chế tạo các bộ phận của ô tô… .

Ưu điểm của nhôm định hình

Nhôm định hình có thể thiết kế được nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với từng sản phẩm. So với những loại nguyên liệu khác thì nó có ưu điểm vượt trội hơn nhiều.

đặc điểm nhôm định hình

 

Nhôm định hình còn tạo ra những sản phẩm, thiết kế hiện đại, sang trọng và ấn tượng. Tạo nên không gian cực kỳ lý tưởng.

– Thanh nhôm khi dùng trong các công trình xây dựng sẽ phát huy được những chức năng ưu việt: chống được va đập mạnh, chịu được sức ép của gió. Không bị cong gót, vênh góc, chịu được khí hậu khắc nghiệt nhất.

Nhôm định hình có thể lắp ghép với nhiều loại cửa kính trên thị trường. Đa dạng về sản phẩm sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

>> Những sản phẩm làm từ nhôm định hình Xingfa được nhiều người ưa chuộng 2018

Các loại nhôm định hình hiện nay

– Nhôm định hình Vimecto
– Nhôm định hình Việt Pháp
– Nhôm định hình Huyndai
– Nhôm định hình Xingfa
– Và còn rất nhiều loại khác…
Trong đó nhôm định hình Xingfa là chất lượng, cao cấp được tin dùng nhiều nhất. Xingfa là dòng nhôm cao cấp được nhập khẩu từ Quảng Đông có tem đỏ của nhà sản xuất.
đặc điểm nhôm định hình
 
Với những thông tin nhôm về định nghĩa, đặc điểm nhôm định hình ở trên bạn sẽ có những kiến thức tốt nhất cho sự chọn lựa cửa. Nhôm định hình rất đa dạng tạo ra những sản phẩm phong phú. Nếu muốn biết thêm về những chức năng và đặc điểm chi tiết của nhôm định hình thì liên hệ với nhân viên của HKH. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí một cách chuyên nghiệp nhất.

>> Nơi cung cấp nhôm Xingfa định hình uy tín chất lượng nhất Đà Nẵng

Để được tư vấn báo giá miễn phí, Qúy khách vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

HKH WINDOW ®

“Cam kết chất lượng – Bảo trì vĩnh viễn”

– Địa chỉ: 268 Mai Đăng Chơn, P. Hòa Quý,Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

– Điện thoại: 02366.522.111 – 0905.788.279

– Email: hkhwindow@gmail.com

– Fanpage: hkhwindow

– Website:  – hkhwindow.com –