Chuyển tới nội dung

2 Loại cửa kính cường lực trượt treo phổ biến nhất hiện nay

Cửa kính cường lực trượt treo đang ngày càng được sử dụng nhiều, vì loại cửa kính này thường cho ra nhiều sản phẩm đẹp, tính an toàn và ứng dụng cao, sử dụng cho mọi không gian nhất là phù hợp với không gian gia đình.

Tìm hiểu về cửa kính cường lực trượt treo:

Cửa kính cường lực trượt treo

Với đặc tính trượt treo, cửa kính cường lực trượt treo chủ yếu sử dụng kính cường lực có độ dày 8-12mm, kết hợp với một số loại phụ kiện như: hệ ray inox hoặc ray nhôm, cụm bánh xe chuyển động, ray treo, tay nắm và các chân kẹp, khoá kính, kẹp kính, doăng chắn bụi, giảm chấn. Cửa treo trượt được mở cánh theo dạng treo trên các ray treo kính, kết hợp với khung nhôm và bánh xe, cho chuyển động vững chắc, nhẹ nhàng hơn, mang lại tính thẩm mỹ cao, giăng chắn bụi và giảm chi phí lắp đặt cho người dùng.

Không chỉ sử dụng cho kiến trúc nhà ở, loại cửa kính cường lực này còn được ứng dụng rộng rãi trong khu nhà mặt phố, khu biệt thự, trung tâm thương mại, chung cư cao tầng, toà nhà cao ốc, văn phòng, bệnh viện, trường học,…mang lại sự an toàn, giúp mở rộng thêm không gian quan sát, mang lại tầm nhìn mới, rộng, cho gia chủ cái nhìn toàn cảnh xung quanh ngôi nhà.

===>>> Xem ngay Các loại cửa kính cường lực được ưa chuộng nhiều nhất 2018

2 Loại cửa kính cường lực trượt treo được sử dụng phổ biến nhất:

Cơ bản thì cửa kính cường lực trượt treo có 2 loại chính đó chính là loại trượt một cách và trượt 2 cánh, tùy vào mục đích sử dụng và không gian mà người dùng sẽ có sự lựa chọn thích hợp.

Cửa kính cường lực trượt treo 1 cánh:

  • Mẫu cửa kính cường lực này chỉ có 1 cánh và 1 vách cố định duy nhất, thông thường được sử dụng để lắp đặt trong phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng ngủ nhỏ…
  • Chỉ với 1 tấm kính cường lực, 1 thanh ray bên trên, bánh ray nhưng vẫn mang lại tính bền bỉ cao và độ trong suốt nhất định, độ bền cao, giá thành rẻ, bất cứ ai cũng có thể chọn lựa cho kiến trúc không gian nhà mình.

Cửa kính cường lực trượt treo 2 cánh:

  • Cửa kính cường lực trượt treo 2 cánh là loại kính thông dụng nhất và được thiết kế từ loại kính có độ dày từ 10mm – 12mm để tăng tính an toàn và hạn chế sự va chạm tối đa làm ảnh hưởng đến mặt kính.
  • Khi lắp đặt, người dùng sẽ không thấy vách kính mà chỉ có 2 tấm kính cường lực được gắn trên hàng ray di chuyển nhằm làm kín không gian sử dụng, độ rộng tùy thuộc vào từng diện tích không gian sử dụng khác nhau.

Cửa kính cường lực trượt treo hiện đại, mang lại nhiều lợi ích vượt trội, cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất với không gian nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cửa nhôm soco system châu âu nhập khẩu - HKH WINDOW-01

CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN