Chuyển tới nội dung

5 sai lầm khi sử dụng khiến cửa nhựa lõi thép bị xệ

Cửa nhựa lõi thép có rất nhiều chức năng ưu việt vì vậy được mọi người ưa chuộng sử dụng nhiều. Sau một thời gian sử dụng, cửa nhựa lõi thép bị xệ. Nhiều khách hàng của HKH Window đã thắc mắc về vấn đề này. Hôm nay HKH Window sẽ giải đáp về việc cửa nhựa lõi thép bị xệ sau thời gian sử dụng. Một số nguyên nhân khiến cửa sớm bị xệ:

cửa nhựa lõi thép bị xệ1. Tình trạng cửa nhựa lõi thép bị xệ chỉ xảy ra ở cửa đi và cửa mở quay. Một phần của vấn đề này chính là bạn đã không chọn đúng nơi thi công cửa nhựa lõi thép uy tín chất lượng. Những thợ còn yếu, chưa lành nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm nhiều trong quá trình lắp đặt sẽ khiến cửa nhanh bị xệ. Phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng cao cấp, chính hãng sẽ hỗ trợ lại rất nhiều trong vấn đề này. Sự kết hợp gữa phụ kiện đi kèm và cửa không chắc chắn cũng khiến cửa nhanh bị xệ.

2. Cấu tạo của cửa nhựa lõi thép là những thanh nhựa nối với nhau bằng mối hàn. Thực ra mối hàn này chỉ là nhựa hàn, không hề có sắt. Sử dụng lâu ngày, trong quá trình chuyển động đầu cánh cửa nặng làm mối hàn giãn ra. Cửa bị xệ xuống như bạn đã thấy.

3. Khi lắp đặt cửa nhựa lõi thép, phần kính phải được kê đệm chặt và bắm chắc vào cánh cửa. Nếu kính bị lỏng, trong quá trình sử dụng cửa nhựa lõi thép bị xệ rất nhanh.

4. Việc thi công cửa nhựa lõi thép vô cùng quan trọng. Khung cửa phải thăng bằng, vuông vức, cạnh nằm ngang phải đều nhau. Bạn nên dùng thước thằng để kiểm tra trong quá trình lắp đặt.

5. Khi xây dựng công trình không nên đưa lỗ gạch ra hướng ra phần má cửa. Như vậy khi bạn tiến hành lắp đặt cửa nhựa lõi thép upvc sẽ bị ảnh hưởng, không được chắc chắn. Ngay từ đầu xây dựng nếu bạn đã quyết định sử dụng cửa nhựa lõi thép thì hãy chú ý đến phần này.

==>> Xem ngay cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng được đặt mua nhiều nhất 2018

cửa nhựa lõi thép bị xệ

Việc cửa nhựa lõi thép bị xệ trong quá trình sử dụng sẽ khiến nhiều người khó chịu. Nếu gia đình bạn dùng cửa gỗ mà bị xệ chắc chắn phải nhờ đến thợ mộc bào đi phần dưới. Nhưng nếu sử dụng cửa nhựa lõi thép thì việc xử lý đơn giản hơn nhiều. HKH phân phối cửa nhựa lõi thép cao cấp chính hãng chất lượng trong nhiều năm liền nên chúng tôi biết rất cấu tạo và cách xử lý tối ưu nhất. Để xử lý và phòng vấn đề cửa nhựa lõi thép bị xệ bạn nên:

  • Tin tưởng chọn những đơn vị thi công, sản xuất cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng có uy tín, chất lượng.
  • Đội ngũ thi công có kinh nghiệm nhiều năm.
  • Sản phẩm cửa nhựa lõi thép phải là sản phẩm cao cấp, chất lượng, tránh chọn mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả.
  • Cách xử lý nếu cửa bị chảy xệ do bản lề: dùng dụng cụ lục giác tháo bản lề cửa rồi sau đó lắp lại như ban đầu. Nó sẽ giúp cửa hết bị xệ ngay lập tức.

HKH Window hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn sử dụng cửa nhựa lõi thép một cách hiệu quả. Nếu bạn đang cần một nơi thi công uy tín và chuyên nghiệp cửa nhựa lõi thép hãy liên hệ với HKH Window. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, HKH sẵn lòng phục vụ quý khách.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm cửa của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cửa nhôm soco system châu âu nhập khẩu - HKH WINDOW-01

CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN