Chuyển tới nội dung

Bản lề cửa kính cường lực

Bản lề cửa kính cường lực hay còn gọi là bản lề cửa là phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong cấu trúc cửa kính cường lực giúp cố định, và kéo dài tuổi thọ sử dụng của cửa kính cường lực.

Bản lề cửa chính là bộ phận phải hoạt động nhiều nhất trong quá trình sử dụng cửa cho nên việc xảy ra sự cố liên quan đến bản lề là điều rất dễ xảy ra, vì vậy chúng ta cần hiểu kỹ hơn về bản lề cửa kính cường lực để tránh những sự cố không đáng có xảy ra.

Cấu tạo chung bản lề cửa kính cường lực

Cấu tạo chung bản lề cửa kính cường lực

 

Các loại bản lề cửa kính cường lực

Tùy theo loại cửa kính mà có các bộ phụ kiện, bản lề cửa kính cường lực khác nhau như:

  • Bản lề cửa kính thủy lực
  • Bản lề cửa trượt, cửa lùa kính
  • Loại bản lề trụ, bản lề lá,…

Song song với bản lề cửa kính cường lực là những thương hiệu nổi tiếng, cùng với những sản phẩm nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Đức, Thái Lan…

Một vài thương hiệu có tiếng về bản lề cửa kính cường lực như:

Bản lề cửa thủy lực NAWAKI: Được sản xuất tại Nhật Bản, với nhiều đặc tính vượt trội như tuổi thọ trên 300.000 lần đóng mở cửa, có thể điều chỉnh đóng mở tùy vào mục đích sử dụng. Do vậy, khi lựa chọn bản lề cửa thủy lực thì đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Bản lề cửa thủy lực KING: Bản lề kính cường lực King đến từ Hàn Quốc, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiêu chuẩnCác thông số kỹ thuật của bản lề cửa kính cường lực này đều có độ chính xác cao, hạn chế hỏng hóc và sự cố xảy ra nên mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Bản lề cửa kính FUSHIKA: nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Bản lề cửa thủy lực, bản lề kính cường lực Fushika có van điều chỉnh tốc độ đóng mở cửa theo ý muốn, độ bền cao.

===> Đọc ngay những phụ kiện cửa kính cường lực mà bạn chưa biết

Bản lề kính HAND: có xuất xứ từ CHLB Đức. Sản phẩm được sản xuất theo dây truyền công nghệ tự động hóa hiện đại, đảm bảo độ chính xác đến từng chi tiết. Do vậy, hiện nay đây là một trong số các dòng sản phẩm bản lề cửa kính cường lực, bản lề thủy lực được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Bản lề cửa kính HAFELE: Là một loại bản lề cửa kính khác đến từ CHLB Đức, bản lề Hafele với từng chi tiết được sản xuất và kiểm định đạt độ chính xác cao. Thêm vào đó, model bản lề này còn sử dụng dầu bôi trơn chống cháy chất lượng cao làm giảm ma sát giúp cho quá trình vận hành êm ái.

Các phụ kiện, sản phẩm đi kèm bản lề cửa kính cường lực khi lắp đặt:

+ Kẹp kính cửa: Có tác dụng cố định và tạo liên kết giữa các tấm kính với nhau đảm bảo độ chắc chắn cho các tấm kính giúp cửa thủy lực vận hành ổn định, an toàn cho người sử dụng. Kẹp kính gồm nhiều loại như kẹp góc, kẹp trên, kẹp dưới, kẹp khóa

Khóa cửa kính: Có tác dụng bảo vệ cho ngôi nhà của bạn trước sự xâm nhập từ bên ngoài. Khóa cửa kính được sản xuất tinh vi có độ bảo mật cao, chống kẻ gian phá khóa để đột nhập. Đem lại sự yên tâm, an toàn cho bạn và gia đình

Tay nắm cửa kính

+ Hệ gioăng kính: 

  • Gioăng chữ Y, H, U, F
  • Ray nhôm dưới/ trên cửa xếp gấp
  • Ray nhôm kép/ đơn

>>Xem thêm: Tổng Hợp Các Loại Phụ Kiện Cửa Nhôm Cần Thiết

Đó là tất cả những điều quý khách hàng cần biết về bản lề cửa kính cường lực mà HKH Window đã chia sẻ, nếu có bất cứ thông tin chi tiết cần hỏi, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CP NỘI THẤT HÀ LÊ NGUYỄN

Địa chỉ: Mai Đăng Chơn – Đà Nẵng
Điện thoại: 02366.522.111
Hotline: 0905.788.279
Email: hkhwindow@gmail.com
Websitehttps://hkhwindow.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cửa nhôm soco system châu âu nhập khẩu - HKH WINDOW-01

CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN