Chuyển tới nội dung

Các loại cửa kính cường lực được sử dụng nhiều

Cửa kính cường lực đã và đang không ngừng được sử dụng không chỉ cho không gian gia đình, nhà hàng, hay rộng hơn là các khu nghỉ dưỡng và resort về tính an toàn đảm bảo, tăng độ thẩm mỹ.

Có rất nhiều loại cửa kính cường lực khác nhau song mỗi loại lại có các ưu đặc điểm riêng biệt vì vậy chúng ta cần lựa chọn loại cửa phù hợp nhất cho căn nhà hay tòa nhà của mình.

Các loại cửa kính cường lực được sử dụng nhiều:

Thời gian gần đây nổi lên mạnh mẽ việc sử dụng cửa kính cường lực, xu hướng sử dụng các loại cửa kính cường lực đã được HKH Window liệt kê chi tiết ở bên dưới:

1, Cửa kính một cánh:

Loại cửa này chỉ phù hợp cho các căn nhà có không gian nhỏ vì thiết kế không chiếm nhiều diện tích và rất gọn gàng.

2, Cửa kính cường lực hai cánh:

Loại cửa kính này có khung nhôm bao quanh và thông thường cánh cửa được bố trí lệch hẳn về một bên, sử dụng tấm vách kính lớn, bản lề to làm hai bên, cửa hai cánh có thể mở góc rộng 180 độ.

3, Cửa kính cường lực 5 tấm.

Cấu trúc của loại cửa này có 5 tấm kính cường lực với 2 tấm kính cố định bên ngoài, 1 vách giữa cố định ở bên trên và hai tấm kính ở giữa với khả năng quay 180 độ. Cửa kính cường lực 5 tấm thường được sử dụng trong những không gian kiến trúc lớn, bề ngang lớn, kính đem lại sự hiện đại và sang trọng cho thiết kế, thường trong các khu cao ốc hay nhà hàng sang trọng.

⇒ Xem ngay Các tiêu chí lựa chọn cửa kính cường lực mà bạn chưa biết

4, Cửa kính cường lực kết hợp khung nhôm.

Với loại cửa này, phần khung cửa sẽ dùng khung đá hoặc nhôm để cố định các tấm kính cường lực, xung quanh sẽ là các vách kính cố định. Cửa mở rộng 180 độ có 2 cánh. Sử dụng khung nhôm cũng giúp cho thiết kế cửa hiện đại hơn, tạo thêm cảm giác bền và chắc chắn hơn.

5, Cửa kính cường lực có kết hợp chân nhện

Loại cửa kính này sử dụng phụ kiện chính là các chân nhện liên kết các kính cường lực một cách chặt chẽ. Các chân nhện một đầu được cố định vào kính và phần còn lại cố định với nền nhà. Khi sử dụng chân nhện, cửa kính không cần khung nhôm nên tạo không gian sáng và bắt mắt hơn, không bị chia cắt bởi các thanh khung nhôm hay bản lề.

===>>Trên đây là các loại cửa kính cường lực đang được sử dụng nhiều trên thị trường, bạn nên tìm hiểu kỹ để có những lựa chọn tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cửa nhôm soco system châu âu nhập khẩu - HKH WINDOW-01

CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN