Chuyển tới nội dung

Các tiêu chí lựa chọn cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực với nhiều mẫu mã, kiểu dáng mới ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường, với những công dụng hữu ích hay độ an toàn không thể tranh cãi, khiến bạn phân vân, không biết lựa chọn cửa kính cường lực như nào để phù hợp với không gian gia đình bạn?

HKH Window xin đưa ra một số gợi ý các tiêu chí lựa chọn cửa kính cường lực để giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cho những công việc cần thiết hơn.

Để tiết kiệm không gian cho gia đình, bạn nên sử dụng cửa kính cường lực lùa:

 • Đối với những gia đình có không gian tương đối hay nhỏ hẹp, thì nhu cầu lựa chọn các loại cửa kính cường lực phải đáp ứng được tiêu chí số một là nhỏ gọn, tiện sử dụng và không lấn chiếm nhiều không gian.
  Xét theo những tiêu chí đó, các loại cửa kính cường lực lùa treo sẽ là sản phẩm “cân đo đong đếm” nhất dành cho bạn.
 • Với một hệ thống thanh treo đơn giản ở trên, các loại cửa kính cường lực lùa treo thực sự không gây tốn diện tích mấy, vì lớp tường kính cũng có thể thay thế cho vách ngăn giữa các phòng, hay không gian trong nhà, một công đôi việc. Hơn thế nữa, tính chất của loại cửa này không phải là mở quay góc 90, mà chỉ cần kéo di động sang hai bên để mở.

 • Với thiết kế để đóng mở như vậy, các loại cửa kính lùa treo sẽ không gây vướng víu hoặc bất tiện cho bạn trong những không gian nhiều đồ vật, vướng víu hoặc khó di chuyển. Không chỉ sử dụng trong nhà ở, dạng cửa này còn phù hợp cho các nhà hàng, khách sạn hay các văn phòng công ty.

 

Sang trọng và có tính thẩm mỹ cao: cửa kính cường lực mở quay

 • Khác với cửa lùa treo, các loại cửa kính mở quay thường có kích thước lớn hơn, tạo vẻ bề thế, sang trọng, vì thế rất phù hợp cho những nơi có không gian lớn.
 • Loại cửa này thường được sử dụng làm cửa chính cho các tòa nhà, trung tâm thương mại hoặc các công trình lớn, vì thế thường được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, bắt mắt, tạo sự ấn tượng với mọi người.

 • Nếu bạn là chủ một căn hộ với không gian rộng lớn và có thể thoải mái trong việc lựa chọn cửa kính với kích thước lớn cùng với việc phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao, thì việc chọn các loại cửa kính cường lực mở quay chính là đáp án phù hợp nhất.

===> Đọc ngay Các loại cửa kính cường lực được sử dụng nhiều nhất mà bạn nên biết

Tùy biến mở rộng diện tích và đón ánh sáng tự nhiên: cửa kính cường lực mở trượt

 • Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, môi trường bên ngoài, đồng thời muốn cửa kính của mình có thể tùy biến mở rộng diện tích thông thoáng hơn, thì các loại cửa kính cường lực mở trượt có xếp gấp là sự lựa chọn hoàn hảo.

 • Với thiết kế đặc biệt, dòng cửa này vừa có thể làm vách ngăn giữa các phòng hay khu vực ngoài sân vườn, vừa có thể xếp gấp sang một bên để mở rộng không gian, giúp đón không khí và ánh sáng bên ngoài một cách thuận tiện nhất.

An toàn, chống cháy và chống trộm tốt nhất:

 • Đây là tiêu chí được đông đảo mọi người quan tâm, tuy nhiên, tin vui cho người sử dụng là hầu hết tất cả các loại cửa đều hoàn toàn chống chộm hiệu quả thông qua các bài test kỹ càng, cẩn thận.
 • Cửa kính cường lực có thể chịu lực lớn, ngay cả khi dùng búa đập mạnh cũng không thể phá vỡ.
 • Đặc biệt, cửa kính cường lực có thể ngăn chống cháy và tiếng ồn cực kỳ hiệu quả, giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

 

Trên đây, là các tiêu chí lựa chọn cửa kính cường lựcHKH Window nghĩ rằng rất hiệu quả, giúp bạn dễ dàng lựa chọn các loại cửa kính cường lực hơn, để phù hợp với không gian sống và nhu cầu riêng biệt nhất của tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cửa nhôm soco system châu âu nhập khẩu - HKH WINDOW-01

CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN