Chuyển tới nội dung

Các yếu tố tạo nên một bộ cửa nhôm kính cao cấp chất lượng

Trong những năm trở lại đây, cửa nhôm kính đã dần dần khẳng định được “vị thế” của mình trong các công trình. Với những ưu điểm và đa dạng về thể loại, cửa nhôm kính Xingfa rất được ưa chuộng. Vậy yếu tố tạo nên một bộ cửa nhôm kính cao cấp là gì?. Bài viết hôm nay HKH Window sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này.

Các yếu tố tạo bên bộ cửa nhôm kính chất lượng

Theo những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này thì có những yếu tố sau:

– Kính phải sử dụng loại kính cường lực chịu được lực cao, độ bền cao, chống hơi.

Cửa nhôm kính cao cấp là phải sử dụng thanh nhôm Profile đùn hay còn được gọi là nhôm hệ làm thân cửa. Lưu ý: Không sử dụng thanh nhôm hộp bởi sẽ nhẹ và yếu hơn.

– Trên mặt cắt của nhôm có nhiều rãnh, nếp giúp tăng thêm độ cứng, chống lực vặn xoắn tốt, tạo được độ khít khi đóng mở với khung cửa.

– Cửa kính cao cấp là phải có tính cách âm, cách nhiệt, chống được nước thấm.

Nếu cửa nhôm kính cao cấp nhà bạn đầy đủ các yếu tố như vậy thì bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng mà không phải lo bất kì vấn đề gì về lỗi sản phẩm….

>>Xem chi tiết: Các Thương Hiệu Cửa Nhôm Kính Châu Âu Nổi Tiếng

cửa nhôm kính hkhwindow

Nên làm cửa nhôm kính ở đâu chất lượng?

Với nhiều năm kinh nghiệm thì HKH Window là công ty tốt nhất để bạn làm cửa nhôm kính tại Đà Nẵng. Bạn chỉ cần gọi đến: 0905.788.279 sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn cách lựa chọn loại cửa phù hợp và tốt nhất dành cho công trình nhà, biệt thự, khách sạn của mình.

Tại HKH Window, bạn có thể xem được tất cả các sản phẩm, mẫu cửa nhôm kính mà công ty thực hiện, thi công cho các dự án công trình. Điều này dễ dàng giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Hãy gọi ngay cho HKH Window nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cửa nhôm soco system châu âu nhập khẩu - HKH WINDOW-01

CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN