Chuyển tới nội dung

Cách bảo quản cửa nhôm kính Xingfa

Việc bảo quản cửa nhôm kính khi sử dụng là điều rất cần thiết. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền thay thế hoặc chi phí sữa chữa. Cách bảo quản cửa nhôm kính như thế nào là đúng và hiệu quả nhất. HKH sẽ chia sẻ đến quý khách một vài bí quyết có thể giữ cửa mới và bền, “30 năm không cần thay mới”.

cách bảo quản cửa nhôm kính

Mục đích của việc bảo quản cửa nhôm kính Xingfa

– Giúp tăng tuổi thọ cửa nhôm kính. Cửa sẽ luôn sạch sẽ và sáng bóng.

– Tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà bạn.

– Tiết kiệm chi phí thay thế cửa mới và sữa chữa.

– Tạo an toàn cho người sử dụng.

>>> Tham Khảo: Cửa Nhôm Xingfa Tại Huế Chính Hãng Nhập Khẩu 100%

Cách bảo quản cửa nhôm kính Xingfa giúp tăng tuổi thọ

Một số cách bảo quản cửa nhôm kính Xingfa đúng cách và khoa học sau đây sẽ rất hữu ích cho quý khách.

1. Vệ sinh cửa theo định kỳ, thường xuyên.

– Sau một thời gian sử dụng cửa sẽ bị dính bụi bẩn. Quý khách nên vệ sinh theo định kỳ để có thể làm sạch cửa giúp cửa sáng bóng và sạch sẽ. Nếu để lâu ngày, bụi bẩn sẽ bám lại khiến cửa bị ố vàng, sạm đen. Chưa kể đến những khe góc, cạnh, gioăng cửa sẽ bị bụi bám vào rất khó để lau sạch.

cách bảo quản cửa nhôm kính

                       ==>> Bí quyết vệ sinh cửa kính sạch bóng loáng ngay lần đầu

– Quý khách có thể dùng khăn cùng nước trắng hoặc dung dịch nước tẩy để lau kính. Chú ý lau cả phần phụ kiện như hệ gioăng, bản lề, tay cầm…

2. Kiểm tra ốc vít, phụ kiện đi kèm

– Trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ có sự va chạm cửa. Điều này sẽ ảnh hưởng đến ốc vít của cửa, khiến phụ kiện bị lỏng lẻo, có thể nguy hiểm có người sử dụng. Bạn nên kiểm tra nếu ốc vít bị lỏng lẻo cần phải khóa chặt chẽ. Phụ kiện nếu bị hư hỏng phải thay ngay kẻo ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa.

3. Mở cửa đúng cách khoa học.

– Cửa nhôm kính Xingfa như cửa xếp, mở trượt, mở hất, mở hất ra ngoài đều có những qui định về cách mở, khóa cửa khác nhau.

– Không nến mở mạnh quá 90 độ đối với cửa mở hất, mở quay vì sẽ khiến cửa dễ bị hỏng bản lề. Nếu có trẻ con đứng gần thì sẽ cực kỳ nguy hiểm vì cửa có thể bị trật ra và rớt xuống bất cứ lúc nào.

cách bảo quản cửa nhôm kính

– Mở khóa, khóa cửa nhẹ nhàng theo đúng chiều mở khóa. Đừng làm khóa mạnh kẻo ảnh hưởng đến cửa làm cửa bị hư hỏng, trật ray.

4. Tránh tác động mạnh

– Dù là loại cửa nào cũng nên tránh tác động mạnh vào nó. Tuyệt đối không dùng các vật nhọn, sắt đâm vào cửa. Vừa làm cửa bị trầy xước vừa có thể gây vỡ kính. Ảnh hưởng đến tính mạng người sử dụng.

Một số người vẫn nghĩ việc sử dụng cửa nhôm kính rất đơn giản mà không nghĩ đến hậu quả khôn lường của nó. Với những cách bảo quản cửa nhôm kính quý khách có thể suy nghĩ tích cực hơn và sử dụng cửa nhôm kính đúng cách.

                          ==>> Xem ngay một số mẫu cửa nhôm xingfa tại Quy Nhơn đẹp nhất 2023

Nhiều quý khách mới sử dụng cửa sẽ chưa nắm rõ được những vấn đề này. Hi vọng với những thông tin mà HKH chia sẻ ở trên, quý khách có thể dễ dàng thực hiện để nâng cao tuổi thọ và giúp cửa luôn sáng bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cửa nhôm soco system châu âu nhập khẩu - HKH WINDOW-01

CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN