Chuyển tới nội dung

Cách nhận biết kính cường lực tốt

Ngày nay, kính cường lực đã trở thành một loại vật liệu không thể thiếu không chỉ trong xây dựng mà ngay cả trong đời sống của chúng ta. Kính cường lực được dùng làm kính cửa sổ – cửa ra vào cho văn phòng, nơi công sở hay trường học. Kính cường lực còn được ứng dụng vào việc dán màn hình điện thoại nhằm bảo vệ các loại smartphone tốt nhất.

Với sự phổ biến rộng rãi như vậy, khiến nhiều người dùng suy nghĩ, đắn đo khi không biết đâu mới là kính cường lực tốt. Nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về kính cường lực, HKH Window xin được chia sẻ với bạn vài điều về cách nhận biết kính cường lực tốt qua các dấu hiệu nhận biết sau:

1. TEM CHÌM TRÊN KÍNH

Các hãng sản xuất kính cường lực để phát triển thương hiệu và để phân biệt giữa kính cường lực – Kính thường – Kính dán an toàn dập tem chìm bao gồm Logo công ty, độ dày kính trên tấm kính cường lực. Điều này không có đối với kính thường.

2. CƯỜNG ĐỘ CHỊU LỰC

Đúng như tên gọi Kính cường lực, kính cường lực có khả năng chịu lực gấp  nhiều lần kính thông thường. Ví dụ cùng  một tấm kính, kính thường chỉ cần đạp là có thể vỡ nhưng kính cường lực cho cả người đứng lên nhưng vẫn không vỡ

3. GIÁ THÀNH SẢN PHẨM

Một điều rất dễ nhận biết đó là kính cường lực có ưu điểm vượt trội so với kính tiêu chuẩn thông thường. Do đó không ngạc nhiên khi Giá kính cường lực sẽ đắt hơn kính thông thường.

4. ĐỘ CỨNG

Một đặc tính kỹ thuật nổi bật của kính cường lực đó là có độ cứng rất cao không thể dùng dao cắt kính cắt đặc như kính dán an toàn hay kính thông thường. Do đó để biết đó là loại kính nào ta dùng dao cắt kính cắt tấm kính đó nếu cắt được đó là kính thường còn không cắt được chính là kính cường lực.

===> Đọc ngay Liệu cửa kính cường lực có an toàn hay không?

5. MẢNH VỠ KHI BỊ VỠ

Một tính chất rất khác biệt nữa giữa kính cường lực và kính thường đó là Kính cường lực khi bị vỡ các mảnh vỡ có hình như những hạt ngô, hat lựu tròn không sắc cạnh không gây sát thương nhưng ngược lại Kính thường khi bị vỡ sẽ vỡ thành những mảnh sắc nhọn như mũi tên rất nguy hiểm

6. ĐẶC THÙ ỨNG DỤNG

Kính cường lực là thành quả đột biến của khoa học, sự suất hiện của kính cường lực giúp cho các công trình các ngôi nhà của chúng ta trở lên sang trọng, đẹp đẽ hơn làm không gian trở nên đáng sống hơn. Kính cường lực được dùng làm

  • Cửa kính cường lực
  • Vách kính cường lực
  • Mái kính cường lực
  • Cabin phòng tắm kính cường lực
  • Cầu thang kính cường lực
  • Lan can kính cường lực

Trên đây, là tổng hợp 6 đặc điểm nhận dạng đặc trưng cho kính cường lực mà HKH Window đã chia sẻ, hy vọng sẽ giúp được mọi người có những lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu làm cửa kính cường lực tại Đà Nẵng thì hãy gọi ngay cho công ty HKH Window của chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ báo giá chi tiết cho công trình của mình.

CÔNG TY CP NỘI THẤT HÀ LÊ NGUYỄN

Địa chỉ: Mai Đăng Chơn – Đà Nẵng
Điện thoại: 02366.522.111
Hotline: 0905.788.279
Email: hkhwindow@gmail.com
Websitehttps://hkhwindow.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cửa nhôm soco system châu âu nhập khẩu - HKH WINDOW-01

CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN