Chuyển tới nội dung

Cách phân biệt kính cường lực và kính thường dễ biết nhất

Hiện nay, xu hướng làm nhà cao tầng, biệt thự, khách sạn hay nhà ở bằng cửa kính khá phổ biến. Không chỉ tăng thêm sự sang trọng mà công trình làm bằng cửa kính còn thoáng và rộng rãi hơn. Có 2 loại kính rất hay được sử dụng đó là kính cường lực và kính thường. Vậy làm sao để phân biệt kính cường lực và kính thường bây giờ?

Trong bài viết này, HKH Window sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này chi tiết nhất để lựa chọn được loại kính dùng cho mình.

Cách phân biệt cửa kính cường lực và kính thường

Cách phân biệt kính cường lực và kính thường

Kính cường lực

Là loại kính chịu lực tốt, bền gấp 5 lần so với các loại kính thông thường. Đây là loại kính chịu được sốc nhiệt, chịu lực cao, khó khoan đục. Khi vỡ kính cường lực sẽ tạo thành nhiều mảnh nhỏ và dính vào nhau do đó sẽ không gây sát thương.

Cửa kính cường lực chủ yếu dành cho các công trình nhà cao tầng, khách sạn, văn phòng, vách kính, cửa đi, lan can…. Nói chung cửa kính cường lực thích hợp cho những nơi cần sự an toàn cao.

     >>>> Xem ngay thông số kích thước của kính cường lực hiện nay là bao nhiêu chuẩn nhất?

Kính thường

Là loại kính khi vỡ đặc biệt nguy hiểm với các mảnh lớn, nhọn, dễ gây sát thương. Bên cạnh đó, cửa kính thông thường có thể gia công, đục khoét tùy theo ý thích của khách hàng.

Loại cửa kính thông thường này được áp dụng cho những nơi không yêu cầu quá cao về độ an toàn hay cách âm cách nhiệt như: Nhà dân, nhà thấp tầng….

Phân biệt kính cường lực và kính thường

Nên chọn loại cửa kính cường lực hay cửa kính thường để thi công?

Tùy theo nhu cầu, cấu trúc của công trình mà bạn nên chọn cửa kính cường lực hay cửa kính thường. Nếu bạn thi công tòa nhà cao ốc hay văn phòng đại diện, showroom lớn thì cửa kính cường lực là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Ngược lại nếu bạn chỉ xây nhà thông thường hoặc các công trình trang trí thì không nên sử dụng kính cường lực vì giá đắt hơn rất nhiều so với kính thường.

Nếu bạn có nhu cầu làm cửa kính cường lực tại Đà Nẵng thì hãy gọi ngay cho công ty HKH Window của chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ báo giá chi tiết cho công trình của mình.

CÔNG TY CP NỘI THẤT HÀ LÊ NGUYỄN

Địa chỉ: Mai Đăng Chơn – Đà Nẵng
Điện thoại: 02366.522.111
Hotline: 0905.788.279
Email: hkhwindow@gmail.com
Websitehttps://hkhwindow.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cửa nhôm soco system châu âu nhập khẩu - HKH WINDOW-01

CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN