Chuyển tới nội dung

Cách xử lý khi cửa nhôm Xingfa bị vô nước trong nhà vệ sinh

Cửa nhôm Xingfa bị vô nước là vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu. Đây cũng là điều mà không ai muốn nhưng trong một số trường hợp nó vẫn có thể xảy ra. Tình trạng thấm nước qua cửa sẽ khiến cửa nhôm Xingfa bị giảm tuổi thọ. Bạn muốn cửa nhôm Xingfa của mình được đảm bảo an toàn và tránh tình trạng bị vô nước thì hãy đọc ngay bài viết này.
cửa nhôm Xingfa bị vô nước

Nguyên nhân khiến cửa nhôm Xingfa bị vô nước

Cửa nhôm Xingfa bị vô nước bởi rất nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân chính vẫn là do cách sử dụng và quá trình thi công lắp đặt cửa chưa được đảm bảo:

  • Nước có thể thẩm thấu từ tường và thanh nhôm. Nếu thời gian mưa lớn và kéo dài làm nước vào nhà rất nhiều.
  • Trong quá trình bơm keo thợ thi công không chừa ra 1 khoảng thoát nước dưới máng thanh nhôm. Điều này sẽ khiến 100% nước tràn vào nhà.
  • Nguyên nhân chính là do hệ nhôm sử dụng chưa hiệu quả. Nhôm Xingfa phải được nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông. Những sản phẩm chính hãng sẽ được nhà sản xuất đục lỗ thoát nước ở khung, vách… Bạn nên chọn mua những sản phẩm chính hãng tại các đơn vị uy tín.
  • Phụ kiện đi kèm cũng là một phần nguyên nhân khiến cửa nhôm Xingfa bị vô nước. Sử dụng phụ kiện kém chất lượng, hàng nhái sẽ khiến cửa được lắp đặt không kín khít, nhiều lỗ hở làm nước thấm vào.

                   ==> Xem ngay cách phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả chi tiết, chính xác nhất

Hãy lựa chọn sản phẩm, phụ kiện đi kèm chính hãng để sử dụng. Dù hơi mắc tiền những hiệu quả đem lại rất cao và đỡ tốn chi phí sửa chữa sau này. Đồng thời bạn cũng nên chọn đơn vị có đội ngũ thi công chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Cách khắc phục cửa nhôm Xingfa bị vô nước hiệu quả nhất

  • Chọn đơn vị thi công uy tín và chất lượng. HKH Window là đơn vị uy tín được nhiều người lựa chọn trong năm 2018.
  • Sử dụng cửa nhôm Xingfa và phụ kiện Kinlong chính hãng đi kèm để đảm bảo được chất lượng cửa sau khi thi công.
  • Dùng keo Downcorning, Apollo để đảm bảo sự kín khít, chắc chắn khi thi công.
  • Kiểm tra chất lượng, giám sát quá trình thi công để đảm bảo rằng sản phẩm được thi công chắc chắn và chuyên nghiệp.

Với những thông tin chia sẻ ở trên, hi vọng bạn sẽ có cách xử lý tốt nhất khi cửa nhôm Xingfa bị vô nước. Hoặc cách tốt nhất là phòng ngay từ đầu bằng việc lựa chọn sản phẩm, phụ kiện và đơn vị uy tín để thi công.

   ==> Xem thêm: Mẫu cửa nhôm xingfa tại Quảng Ngãi giá rẻ

Cửa nhôm Xingfa là loại cửa cao cấp, tốt nhất được sử dụng nhiều tại miền Trung. Nếu bạn cần thi công, lắp đặt cửa nhôm Xingfa thì hãy chọn ngay HKH Window. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, HKH sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu, đem lại dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của HKH Window!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cửa nhôm soco system châu âu nhập khẩu - HKH WINDOW-01

CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN