Chuyển tới nội dung

Có nên sử dụng cửa nhựa lõi thép chống trộm không?

Nếu bạn đang cần mua cửa nhựa lõi thép vì hiệu quả và độ thẩm mỹ nó đem lại cao thì hoàn toàn có thể yên tâm được. Nhưng nếu bạn muốn mua nó để chống trộm thì HKH xin chia sẻ điều đó không đáp ứng được. Cửa nhựa lõi thép chống trộm không thể nào an toàn 100%. Vốn dĩ không có loại cửa nào có thể chống trộm hoàn toàn được cả. Có nhiều vụ cướp xảy ra cực kỳ nghiệm trọng như: cướp ngân hàng ở Bắc Giang, vụ cướp của Lê Văn Luyện… Dù là lớp cửa chắc chắn nhưng đều bị kẻ trộm cậy khóa, đập bể kính đột nhập.

Cửa nhựa lõi thép chống trộm chỉ là một phần nào đó đảm bảo sự an toàn của người sử dụng. Cửa nhựa lõi thép uPVC là dòng cửa kính. Chức năng chủ yếu vẫn là trang trí thẩm mỹ cho ngôi nhà, chống ồn, chống bui và cách âm, cách nhiệt. Không hề có cơ sở để có thể đảm bảo rằng cửa nhựa lõi thép có khả năng chống trộm.

HKH Window sẽ phân tính tính an toàn của cửa nhựa lõi thép:

  • Chịu nhiệt <250 độ C, như vậy vẫn thấp hơn cửa nhôm và thép.
  • Nhựa uPVC là nhựa mềm, dễ thi công. Bạn không thể nói sản phẩm cửa nhựa loại thép kém chất lượng mới không chống được trộm. Vì như bạn thấy cửa nhựa lõi thép được thi công, đẽo rất đẹp, tạo ra những sản phẩm cửa có độ thẩm mỹ rất cao.
  • Cấu tạo của cửa nhựa lõi thép ngoài những phụ kiện như bảng lề, chốt, khóa… được làm từ kim loại thì sự gắn khít của những lớp nhựa và kín đều bằng nhựa hàn.
  • Cửa nhựa lõi thép có lõi thép là chống được tác động mạnh từ bên ngoài.

                       >> Tìm hiểu phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng có ưu điểm hỗ trợ chống cháy như thế nào?

Nhiều người chứng tỏ cửa nhựa lõi thép chống trộm tốt

HKH từng xem video thử nghiệm cửa nhựa lõi thép chống trộm có tốt không bằng các biện pháp đập phá nhưng vẫn không được. Điều đó không chứng tỏ được rằng cửa nhựa lõi thép hoàn toàn có thể chống được trộm. Vì nếu như vậy những vụ cướp ngân hàng, nhà dân sử dụng cửa cao cấp không thể xảy ra được.

cửa nhựa lõi thép chống trộm

Việc thử nghiệm bằng các biện pháp đó khi người thực nghiệm đã biết rõ nó không thể phá hỏng được cửa nhựa lõi thép. Những tên trộm luôn có những biện pháp phá cửa mà bạn không thể nào biết được.

==>> Xem ngay nơi sản xuất cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất

Muốn sử dụng cửa nhựa lõi thép chống trộm

Nếu bạn vẫn muốn sử dụng cửa nhựa lõi thép vì nó thẩm mỹ nhưng vẫn muốn chống được trộm thì hãy dùng thêm một số biện pháp. Cụ thể như lắp camera, chuông báo động, sử dụng thêm lớp cửa sắt bên ngoài đối với cửa đi…

Cửa nhựa lõi thép có phần khung thép chắc chắn. Nếu bạn muốn sử dụng cửa đi chống trộm hay yêu cầu thi công chia thành những ô nhỏ để lắp kính. Nếu trộm đập vỡ kính cũng không thể chui lọt sang những ô nhỏ đó được.

Với mức giá phù hợp với đa số hộ gia đình Việt Nam thì những chức năng, ưu điểm và độ an toàn của cửa nhựa lõi thép như vậy là rất cao. Nếu bạn nghĩ sẽ tìm một loại cửa có thể chống được trộm thì hoàn toàn không có nhé. Vì không một không gian sống nào có thể sử dụng cửa sắt mà vẫn muốn có được tính thẩm mỹ cả. Bản thân của sắt rất thô và khó có thể thi công, đẽo thành sản phẩm hoàn mỹ.

Nếu bạn muốn tư vấn về cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng hãy liên hệ ngay với HKH để được hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cửa nhôm soco system châu âu nhập khẩu - HKH WINDOW-01

CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN