Chuyển tới nội dung

Cửa kính cường lực có an toàn không?

Trong xu thế hiện đại ngày nay, vật liệu kính ngày càng trở nên quen thuộc, mang tính ứng dụng cao, thích hợp với mọi công trình. Việc sử dụng kính trong thiết kế nội thất còn góp phần mang lại cho những toà nhà văn phòng, cao ốc, chung cư cao tầng hay những ngôi nhà phố, biệt thự… kiến trúc hiện đại, không gian mở, gần gũi với môi trường và tính thẩm mỹ cao.

Song song với đó, việc sử dụng kính đã dấy lên câu hỏi liệu “cửa kính cường lực có an toàn không“? Hãy cùng HKH Window cùng tìm hiểu nhé.

==> Đọc ngay Cửa kính cường lực chống chộm mà bạn nên biết

Vậy lắp cửa kính cường lực có thực sự an toàn?

Để trả lời cho câu hỏi đó, chúng tôi xin thưa với quý vị rằng, để làm ra được cửa kính cường lực, kính cường lực đã phải trải qua một quá trình tôi tuyện đến 700 độ C và làm nguội cực nhanh giúp cho kính có thể khắc phục được những vấn đề về tác động, một lực lớn bất ngờ đập vào mà không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Hơn thế nữa, khi bạn sinh sống ở những thành phố đông đúc, nhất là những nơi bị ô nhiễm tiếng ồn tàu xe… Nếu bạn sử dụng cửa kính cường lực cách âm thì không chỉ an toàn mà còn giúp cho bên trong nhà bạn ko bị nhiễm bởi những ồn ào xung quanh.

Khi bạn sống ở những vùng mưa bão quanh năm, bạn vẫn có thể tự tin về độ an toàn của cửa kính cường lực, vì khi vô tình có gió mạnh hay cây bị quật đổ vô nhà, thì những tấm kính cường lực bị bể không có những góc sắc cạnh như những loại kính thường, mà chúng có hình tròn như như hạt lựu và độ sát thương rất thấp.

==> Tất cả những điều trên khẳng định cửa kính cường lực có tính an toàn cao, độ bền vượt trội. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều các công trình kiến trúc lớn sử dụng loại vật liệu đặc biệt này.

CÔNG TY CP NỘI THẤT HÀ LÊ NGUYỄN

Địa chỉ: Mai Đăng Chơn – Đà Nẵng
Điện thoại: 02366.522.111
Hotline: 0905.788.279
Email: hkhwindow@gmail.com
Websitehttps://hkhwindow.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cửa nhôm soco system châu âu nhập khẩu - HKH WINDOW-01

CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN