Chuyển tới nội dung

Cửa nhựa lõi thép uPVC cách âm, chống ồn tốt nhất cho nhà phố

Cửa nhựa lõi thép đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong những năm trở lại đây. Cửa gỗ, cửa thép một thời sử dụng nhiều chỉ dùng để che mưa che nắng. Thì giờ đây, cửa nhựa lõi thép uPVC cách âm chống ồn lại trở nên thịnh hành hơn. Đặc biệt khả năng cách âm, cách ồn tốt chiếm được đa số sự tin tưởng của người dùng.

Cửa nhựa lõi thép uPVC là gì?

Là dòng cửa cao cấp. Sử dụng thanh nhựa Profile uPVC, bên trong là lõi thép mạ kẽm chống gỉ, đi cùng với bộ phụ kiện đồng bộ chính hãng.

Cửa nhựa lõi thép uPVC xuất hiện ở các nước châu Âu, được nâng tầm chất lượng và hiện nay được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới. Cửa nhựa lõi thép uPVC cách âm chống ồn tuyệt đối được nhiều người ưa chuộng. Sử dụng thanh nhựa uPVC có độ dẻo dai vì vậy mà giúp cửa không bị vênh góc và biến dạng. Thanh Profile uPVC cấu trúc nhiều khoan rỗng nhỏ, đồng thời được lắp lõi thép gia cường mà có thể chịu được lực cực mạnh. Giúp cửa không bị hư hỏng khi va đập mạnh, trời mưa gió lớn.

Cửa nhựa lõi thép uPVC cách âm vượt trội

Khả năng cách âm, chống ồn vượt trội hơn so với các loại cửa truyền thống nhờ vào việc sử dụng hệ gioăng kép, chính hãng. Giúp cửa kín khít, chắc chắn. Đây là tính năng quan trọng mà cửa nhựa lõi thép được ưu tiên hơn trong các công trình trên thế giới.

Bạn đang có vấn đề lớn về tiếng ồn xung quanh ngôi nhà của mình? Bạn đang muốn tiết kiệm điện năng thì cửa nhựa lõi thép uPVC cách âm, cách nhiệt là sự lựa chọn tốt nhất. Được cấu tạo bởi những thanh nhựa uPVC có tính đàn hồi mà âm thanh khó có thể lọt qua được. Bạn có thể tha hồ vui chơi, giải trí trong nhà mà không sợ ảnh hưởng tiếng ồn từ bên ngoài dù là nhà phố, sát với mặt đường.

Ngoài ra khả năng cách nhiệt cũng đem lại lợi ích đáng kể của dòng cửa này. Nhờ sử dụng hệ gioăng kép cùng hệ thống kính hộp được bơm khí trơ giúp cách nhiệt tối đa. Nếu bạn sử dụng điều hòa sẽ tiết kiệm được lượng điện năng lớn. Không khí bên ngoài hay bên trong căn phòng khó mà lưu thông được với nhau. Quá tuyệt vời đúng không nào.

Một số hình ảnh cửa nhựa lõi thép uPVC cách âm, cách nhiệt

cửa nhựa lõi thép uPVC cách âm

cửa nhựa lõi thép uPVC cách âm

cửa nhựa lõi thép uPVC cách âm

cửa nhựa lõi thép uPVC cách âm

                 ==> Xem ngay những mẫu cửa nhựa lõi thép uPVC được ưa chuộng nhất hiện nay

Chọn cửa nhựa lõi thép uPVC cách âm tốt nhất

Chât lượng, hiệu quả của sản phẩm chỉ đạt được tối đa khi bạn chọn mua được cửa nhựa lõi thép chất lượng cùng phụ kiện đi kèm chính hãng. HKH Window sẽ mách bạn một số thông tin để bạn có thể chọn được sản phẩm tốt nhất.

– Cửa nhựa lõi thép chính hãng sẽ được cung cấp bởi những đơn vị uy tín và được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Vì vậy bạn nên lựa chọn những công ty uy tín, chất lượng để đặt mua.

– Việc thi công, lắp đặt cửa nhựa lõi thép uPVC cách âm đúng qui trình, đáp ứng đầy đủ các thông số kỹ thuật sẽ giúp cửa cách âm tốt nhất. Đã có nhiều nơi thi công cẩu thả, không kít keo chắc chắn, làm cửa bị hở nhiều nơi, vì vậy mà không khí chui lọt làm giảm khả năng cách nhiệt vốn có của nó.

– Phụ kiện đi kèm kém chất lượng, không thể kết nối đồng bộ với cửa nhựa lõi thép. Chính điều này sẽ khiến cửa không chắc chắn, dễ bị hư hỏng và làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Bạn sẽ phải tốn khá nhiều tiền cho những lần thay sau.

                  ==> Cùng tìm hiểu công ty cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng uy tín nhất được nhiều người ưa chuộng

Vì vậy việc chọn đơn vị đặt mua và thi công sản phẩm là vô cùng quan trọng. Hãy có sự lựa chọn đúng đắn, đừng ham rẻ mà mua phải sản phẩm kém chất lượng. Mặc dù những phụ kiện chính hãng hơi đắt nhưng quan trọng là nó đem lại hiệu quả cách âm, cách ồn rất tốt cho cửa nhựa lõi thép.

Nếu quý khách cần đặt mua hoặc thi công cửa nhựa lõi thép uPVC cách âm, cách nhiệt thì hãy gọi đến HKH để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cửa nhôm soco system châu âu nhập khẩu - HKH WINDOW-01

CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN