Chuyển tới nội dung

Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm Xingfa chính hãng bạn cần biết

Kinh nghiêm lựa chọn cửa nhôm Xingfa chính hãng là thắc mắc của rất nhiều người. HKH Window sẽ đưa một số kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm xinhfa chính hãng để quý khách có thể chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình.

Cửa nhôm Xingfa rất phổ biến trong thị trường vì nó có rất nhiều chức năng nội bật hơn các loại khác. Cửa nhôm Xingfa được ưa chuộng và sử dụng nhất nhiều trong các công tình lớn. Vì vậy việc sản phẩm cửa nhôm Xingfa kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái xuất hiện rất nhiều. Để mua được sản phẩm chính hãng quý khách nên chọn những cửa hàng kinh doanh cửa nhôm Xingfa uy tín tại Đà Nẵng.

Cửa hàng uy tín

  • Cửa hàng có phòng trưng bày, showroom, có chứng nhận là nhà phân phối chính hãng của nhôm Xingfa là những đơn vị có uy tín và chất lượng. Tại showroom, quý khách có thể trải nghiệm sản phẩm mẫu, trực tiếp làm việc và ký hợp đồng ngay tại cửa hàng.
  • Qúy khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp cũng như được tìm hiểu thêm các giải pháp cho ngồi nhà của mình. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn cửa nhôm Xingfa chính hãng.

Kiểm tra sản phẩm cửa nhôm Xingfa

  • Sản phẩm chính hãng sẽ được dán tem đỏ Quảng Đông, quý khách có thể kiểm tra trực tiếp trên sản phẩm.
  • Điều quan tâm hơn chính là kiểm tra khe góc cửa. Trong quá trình sản xuất cửa nhôm Xingfa, thanh Profile được cắt góc đúng 45 độ, thanh nhôm được ghép lại với nhau bằng một ke góc dày và cứng vững, sau đó dùng loại keo chuyên dụng làm đầy và kín góc, giúp cho góc cửa kín khít tuyệt đối và chắc chắn.
    Tuy nhiên,một số cửa hàng thiếu thiết bị sản xuất thô sơ, không có máy móc cho công nghệ ke và bấm góc này sẽ bắt vít để cố định góc, làm cho góc ghép thanh nhôm không được kín khít, bền và đẹp.

     =>> Qúy khách xem thêm cách nhận biết cửa nhôm Xingfa chính hãng 100% nhập khẩu

          Kiểm tra thanh nhôm Profile: Đây là yếu tố rất quan trọng cấu tạo nên cửa nhôm Xingfa. Thanh nhôm Profile có độ dày 2mm đối với cửa đi và .4mm đối với cửa sổ. Tuy nhiên có nhiều cửa hàng chỉ sử dụng thanh nhôm dày 1mm. Điều này sẽ giảm đi độ chắc chắn của thanh cửa, vì sau khi thi công mình không thể phân biệt được dày hay mỏng.

  • Phụ kiện chính hãng đi kèm sẽ là phụ kiện kim khí Kinlong. Trên bề mặt phụ kiện sẽ được dập chữ KINLONG rõ ràng, sắc nét đồng thời có tem của nhà sản xuất. Một số phụ kiện kèm theo như: tay cầm, bản lề, thanh chuyển động, vấu chốt, thân khóa…

Qúy khách nên kiểm tra thật kỹ tem mác, logo của phụ kiện. Có rất nhiều phụ kiện khác nhau, do đó những nơi giá thành thấp sẽ sử dụng phụ kiện không nhã mác, không có nguồn gốc, nơi sản xuất. Tem mác phải rõ ràng, không được mờ nhạt, rách nát.

  • Kính chính hãng phải có tem của nhà sản xuất. Qúy khách kiểm tra ngay tại cửa hàng để có được sản phẩm chất lượng nhất.
  • Một số vật tư phụ cũng cần kiểm tra: hệ gioăng, keo, ốc vít. Hệ gioăng sử dụng kèm với cửa nhôm Xingfa là EPDM. Hệ gioăng cao su EPDM là yếu tố tạo nên sự khăn khít giữa các bộ phận với cửa nhôm Xingfa. Chú ý: Giá thành sản phẩm có thể giảm đi khi sử dụng vật tư phụ loại 2, loại 3. Qúy khách nên kiểm tra kỹ vật tư phụ đề tránh sự hư hỏng, thiệt hại không đáng có về sau.

Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm Xingfa chính hãng.

       => Đừng bỏ lỡ qui trình lắp đặt, thi công cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng

Quan trọng nhất chúng ta vẫn nên đến các cửa hàng lớn, có uy tín và thương hiệu nhiều năm. HKH Window chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách. Sản phẩm cửa nhôm Xingfa của HKH Window được nhập khẩu chính hãng, có tem mác của nhà sản xuất. Đi kèm chính là bộ phụ kiện kim khí Kinlong được nhập khẩu 100%. Chuyên viên tư vấn của HKH sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm Xingfa chính hãng.

CÔNG TY CP NỘI THẤT HÀ LÊ NGUYỄN

Địa chỉ: Mai Đăng Chơn – Đà Nẵng
Điện thoại: 02366.522.111
Hotline: 0905.788.279
Email: hkhwindow@gmail.com
Websitehttps://hkhwindow.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cửa nhôm soco system châu âu nhập khẩu - HKH WINDOW-01

CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN