Chuyển tới nội dung

Mẫu cửa kính cường lực đẹp

Cửa kính cường lực cũng như các loại cửa khác, đều có rất nhiều mẫu mã khác nhau, độ dày khác nhau, mỗi loại mẫu cửa kính cường lực phù hợp cho từng mục đích sử dụng và từng công trình riêng biệt cũng như từng đối tượng.

Phân theo kích thước ta có thể chia thành 3 loại mẫu cửa kính cường lực đẹp sau:

Cửa kính cường lực 10mm: được làm từ loại kính cường lực có độ dày 10 mm. Đây là loại cửa có giá cả phù hợp cho mọi đối tượng tiêu dùng mà chất lượng của sản phẩm cũng tương đối. Phù hợp với những công trình vừa và nhỏ như phòng tắm, cửa ngăn các phòng..v…v..

Cửa kính cường lực 12mm: Cửa được sản xuất từ kính cường lực 12 ly, loại cửa này rất phù hợp với những nơi cần độ bền bỉ và chịu lực cao. Ví dụ: Cửa văn phòng, cửa ra..v..v.

Cửa kính cường lực 15mm: Đây là loại cửa có độ bền cực cao, có khả năng chịu được mọi tác động từ bên ngoài từ rung chấn, gió bão… Chính vì vậy mà sản phẩm rất được ưa chuộng tại nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt và thường xuyên chịu đóng mở. Ví dụ: Cửa các tòa nhà, siêu thị…

Theo mục đích sử dụng thì ta chia thành các mẫu cửa kính cường lực sau:

Cửa kính cường lực cửa hàng: Cửa được sản xuất dành riêng cho các cửa hàng với kích thước trung bình, phù hơp với kích thước cửa hàng của họ. Cửa loại này cần phải được thiết kế với độ trong suốt cao, khi vệ sinh hay lau chùi phải đơn giản, nhanh chóng.

Cửa kính cường lực gia đình: Cửa cường lực gia đình thì chủ yếu được sản xuất với tính năng được ưu tiên nhất đó chính là tính năng an toàn và thiết kế thẩm mỹ. Loại cửa kính này có thể được sản xuất với nhiều màu và với nhiều hoa văn phù hợp với sở thích của chủ nhà.

Cửa kính cường lực văn phòng: Cửa cường lực văn phòng được thiết kế và sản xuất theo đúng phong cách cũng như văn hóa doanh nghiệp của đối tác. Đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

===> Xem ngay Các loại cửa kính cường lực được sử dụng nhiều nhất

Một vài hình ảnh về mẫu cửa kính cường lực đẹp:

Mẫu cửa kính cường lực đẹp 1

Mẫu cửa kính cường lực đẹp 2

Mẫu cửa kính cường lực đẹp 3

Mẫu cửa kính cường lực đẹp 4

Đó là những Mẫu cửa kính cường lực đẹp mà HKH Window đã chia sẻ với mọi người, hy vọng giúp ích được cho quý khách có những lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cửa nhôm soco system châu âu nhập khẩu - HKH WINDOW-01

CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN