Chuyển tới nội dung

Thực hư việc cửa nhựa lõi thép uPVC chống cháy cực tốt

Thời gian vừa qua đã có rất nhiều vụ cháy xảy ra ở những chung cư cao tầng, gây thiệt hại về người rất nhiều. Đa phần những chung cư cũ sử dụng cửa gỗ mà chưa sử dụng cửa nhựa lõi thép rộng rãi như những công ty mới. Cửa nhựa lõi thép uPVC chống cháy cực tốt mà ít ai biết. Chính vì vậy mà góp phần đưa cửa nhựa lõi thép vào sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Với dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC chống cháy cao cấp nhất, HKH xin được giới thiệu với quý khách. Đây là sản phẩm tuyệt vời để chống cháy sử dụng trong những chung cư, nhà cao cấp.

Đặc điểm của cửa nhựa lõi thép uPVC chống cháy:

 • Khung thép dày
 • 1.5mm & 1.0mm dày
 • 1.4m ~ 1.8mm
 • 1,0 ~ 1.6mm
 • 1.6mm
 • Với lớp nhựa phủ nhựa cao cấp chống cháy
 • Cộng với các phụ kiện cao cấp chống cháy : bản lề , tay nắm cửa , …
 • Chống cháy thời gian ≥ 1.20h (72 phút) giữ ở dạng hoàn chỉnh ≥ 950 ℃, nhiệt độ mặt sau doorleaf trung bình khoảng 83,8 ℃ sau khi ≥ 1.20h (72 phút) đốt.

           ==>> Xe ngay phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng hỗ trợ chống cháy tốt nhất

cửa nhựa lõi thép upvc chống cháy

Khi có hỏa hoạn, cửa nhựa lõi thép uPVC được làm từ thanh nhựa uPVC có độ dẻo dai tuyệt đối. Khi gặp lửa có nhiệt độ ≥ 950 ℃ thì chỉ tan cháy chứ không bắt lửa cháy. Tạo sự an toàn cho người sử dụng và ngôi nhà thân yêu của quý khách. Nếu quý khách muốn yên tâm bảo vệ ngôi nhà của mình hãy sử dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC chống cháy cao cấp của HKH.

Một số ưu điểm của cửa nhựa lõi thép uPVC chống cháy cao cấp

 • Cách âm, cách nhiệt tốt: khung cửa là sự kết hợp của nhựa rỗng cùng với lớp gioăng cao su kín khít giúp cửa cách âm, cách nhiệt cao. Nhờ vậy tiết kiệm được kinh phí cho những phòng dùng điều hòa.
 • Thẩm mỹ, sang trọng: nhờ lớp sơn bóng loáng bên ngoài, kèm với lớp nhựa cao cấp tạo nên sự sang trọng dành cho cửa nhựa lõi thép và ngôi nhà. Đặc biệt chính là khả năng không bị ăn mòn theo thời gian.
 • Không bị cong gót, vênh góc: cửa nhựa lõi thép uPVC chống cháy có độ dẻo dai vì vậy vẫn giữ được hình dạng dù nhiệt độ nóng hay lạnh. Trong mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết vẫn không làm nó mất đi độ thẩm mỹ.

                ==> Xem ngay cửa nhựa lõi thép uPVC chống trộm có đúng như lời đồn

Nếu quý khách muốn tìm một loại cửa chống cháy tốt nhất thì hãy chọn ngay cửa nhựa lõi thép uPVC chống cháy cao cấp nhất hiện nay. Đây là sản phẩm chất lượng, cao cấp, chống cháy cực kỳ tốt vì vậy giá thành sẽ hơi đắt hơn so với dòng cửa nhựa thông thường. Trong thời gian khuyến mãi, HKH sẽ cung cấp sản phẩm với giá cực kỳ ưu đãi và phù hợp với mọi gia đình của Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với nhân viên hỗ trợ của HKH để được tư vấn miễn phí và báo giá cực hấp dẫn.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép của HKH Window!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cửa nhôm soco system châu âu nhập khẩu - HKH WINDOW-01

CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN