Chuyển tới nội dung

Tìm Hiểu Về Cửa Nhôm Nhà Vệ Sinh Giá Rẻ

Cửa nhôm vốn là sản phẩm có tính bền, đẹp và an toàn trong điều kiện độ ẩm cao và chất tẩy rửa nhiều như trong nhà sinh, nhà tắm. Chính vì vậy mà cửa nhôm nhà vệ sinh giá rẻ chính là hệ cửa nhà vệ sinh được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Phân loại cửa nhôm nhà vệ sinh giá rẻ

Việc lựa chọn các loại cửa trong nhà luôn có những tiêu chuẩn riêng. Mục đích chính là để đảm bảo được khả năng sử dụng lâu dài. Cửa nhà vệ sinh, cửa phòng tắm cũng vậy! Vì không gian phía trong cửa nhà thường xuyên khá ẩm ướt nên các vật dụng cần phải có tính chống thấm tốt, rút nước và nhanh khô.

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh giá rẻ là tên gọi chỉ chung các loại cửa nhôm toilet, cửa nhôm phòng tắm hiện nay. Với thành phần chính là khung nhôm, kính và các phụ kiện đi kèm. Dựa vào vị trí lắp đặt có thể phân thành 3 loại:

 • Cửa nhôm dạng cửa khép buồng kín.
 • Cửa nhôm phòng tắm dạng sử dụng toàn bộ bằng kính. Được đặt bên trong nhà vệ sinh, nhà tắm còn có tên gọi khác là phòng tắm kính.
 • Các loại cửa sổ, ô thoáng giúp thoáng khí cho nhà vệ sinh.
Cửa nhôm nhà vệ sinh mở trượt

Cửa nhôm nhà vệ sinh mở trượt

Xét về cấu tạo cửa mở thì cửa nhôm kính nhà vệ sinh có hai loại:

 • Cửa mở quay được lắp đặt rất phổ biến, dễ sử dụng.
 • Cửa lùa thường được lắp đặt cho các nhà vệ sinh hẹp ngang, giúp tối ưu không gian. Hệ cửa lùa nhà vệ sinh này đặc biệt phù hợp cho  những nhà vệ sinh đặt dưới gầm cầu thang, nhà vệ sinh có chiều dài từ 2m-3m trở lên.

>>Xem thêm: Cửa Phòng Ngủ Nên Chọn Những Loại Nào?

Các kiểu mở cho cửa nhôm nhà vệ sinh giá rẻ

Kiểu mở sẽ liên quan đến những không gian xung quanh của cửa nhà vệ sinh. Nên cũng sẽ có nhiều kiểu mở khác nhau được áp dụng sao cho phù hợp với không gian và cửa có thể đóng mở được một cách dễ dàng. Dưới đây là một số kiểu mở mà bạn có thể áp dụng khi làm cửa nhôm giá rẻ cho nhà vệ sinh:

Kiểu mở quay ra vào

Kiểu mở này thường được ứng dụng nhiều nhất cho cửa nhôm nhà vệ sinh. Ở dạng này thì khi mở ra cửa sẽ chiếm một phần không gian. Chính vì vậy mà không gian đó phải nhất định phải lớn hơn kích thước cánh cửa. Nên ở kiểu mở quay ra vào sẽ không thích hợp với những nhà vệ sinh có diện tích chật hẹp.

Kiểu mở trượt gấp

Kiểu mở này được ứng dụng để có thể thay thế cho kiểu mở quay ra vào đối với nhà vệ sinh chật hẹp không đủ không gian để mở. Ở kiểu này thay vì cửa 1 cánh thì sẽ chia thành 2 cánh. Kết hợp vừa trượt vừa mở để có thể đóng mở dễ dàng hơn. Hạn chế ở kiểu mở này là chính giá thành phụ kiện sẽ bị đẩy lên cao. Với những hệ thấp hơn thì giá thành cũng sẽ nhỉnh hơn các kiểu mở khác.

Kiểu mở lùa hoặc trượt

Kiểu mở này được ứng dụng cho nhà vệ sinh không thể mở quay, hay mở gập. Tuy nhiên, để có thể đóng mở được thì kiểu mở này sẽ cần một khoảng không có kích thước chiều ngang tối thiểu phải bằng kích thước cánh. Đối với cửa nhôm của nhà vệ sinh kiểu mở này thường sẽ làm ray trượt treo bên trên.

Các ưu điểm cửa nhôm nhà vệ sinh giá rẻ được

Cửa nhôm nhà vệ sinh nhà rẻ

Cửa nhôm nhà vệ sinh nhà rẻ rất được ưa chuộng hiện nay

Cửa nhôm có rất nhiều ưu điểm thích hợp để làm cửa cho nhà tắm, nhà vệ sinh. Cụ thể là:

 • Loại cửa có khả năng chống oxi hóa rất tốt
 • Kiểu dáng hiện đại, mẫu mã đa dạng và hài hòa so với tổng thể.
 • Nhẹ và bền bỉ
 • Không bị ăn mòn, dễ dàng gia công.
 • Sử dụng an toàn, có khả năng chống cháy nổ. Cửa nhôm kính chất lượng tốt có thể chịu nhiệt cao mà không lo nóng chảy. Đồng thời còn giúp làm giảm sự lan truyền của ngọn lửa.
 • Có khả năng chống nóng, và chống ồn tốt.
 • Có khả năng chịu ẩm tốt, không bị cong vênh, co ngót hay là nứt nẻ.
 • Không có hiện tượng bị sệ bản lề và đạt tuổi thọ cao. Đây chính là điểm cộng lớn để cửa nhôm kính giá rẻ có thể được sử dụng nhiều tại các nhà vệ sinh.

>>Xem thêm: Top Các Loại Cửa Nhôm Cao Cấp Trên Thị Trường Hiện Nay

Thông tin liên hệ:

HKH Window – Thương hiệu sản xuất lắp đặt cửa nhôm kính của Công ty Cổ phần Nội thất Hà Lê Nguyễn

SHOWROOM – NHÀ XƯỞNG

Địa chỉ: 268 Mai Đăng Chơn, P.Hòa Quý, Q.Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Email: hkhwindow@gmail.com

Đường dây nóng: 0905.788.279 – 02366.522.111

Website: hkhwindow.com – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cửa nhôm soco system châu âu nhập khẩu - HKH WINDOW-01

CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN