Chuyển tới nội dung

Tổng hợp 4 nhược điểm của cửa nhựa lõi thép bạn cần biết

Ngoài cửa gỗ, cửa nhôm Xingfa, cửa sắt thì cửa nhựa lõi thép cũng đang rất được ưa chuộng. Ưu điểm của loại cửa này là cách âm, cách nhiệt tốt. Tuy nhiên nó cũng có những nhược điểm đáng kể trong quá trình sử dụng. Tìm hiểu về nhược điểm của cửa nhựa lõi thép sẽ giúp bạn tìm được mẫu cửa, loại cửa phù hợp nhất với nhu cầu và tiêu chí của mình.

1. Bị xệ cánh sau thời gian sử dụng

Nhược điểm của cửa nhựa lõi thép đầu tiên là xệ cánh. Điều này không chỉ xảy ra ở những cửa nhựa lõi thép giá rẻ mà còn có ở những loại cửa nhựa cao cấp. Thời gian dà sử dụng sẽ xảy ra hiện tượng xệ cánh. Lý do chính là sự liên kết bằng nhựa không chắc chắn như nhôm, thép. Những khung cửa càng nặng, càng nhiều cánh sẽ khiến cửa càng nhanh bị xệ hơn. Việc này để có thể phòng thì ta nên sử dụng, đóng, khép mở cánh nhẹ nhàng.

nhược điểm của cửa nhựa lõi thép

Ngay khi cửa có dấu hiệu bị xệ cánh ta nên khắc phục ngay chứ không để lâu. Càng để lâu cánh cửa sẽ càng bị xệ nhiều hơn và khó khắc phục. Nhiều doanh nghiệp, công ty biết rõ tình trạng này nhưng không có cách giải quyết dứt điểm. Một phần là do cấu tạo của cửa, một phần do quá trình lắp đặt không đảm bảo về độ chắc chắn. Ta chỉ còn cách cố định kính để cửa không bị xệ nhiều nhưng cũng không dứt điểm hoàn toàn.

                      ==>> Tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục cửa nhựa lõi thép bị xệ hiệu quả nhất

2. Khả năng chống trộm kém, dễ bị cậy cửa

Dù được nhiều chuyên gia giới thiệu về độ an toàn, khả năng chống trộm cao nhưng thực tế cửa nhựa lõi thép chống trộm rất kém. Cửa dễ bị cậy phá. Nếu được sử dụng đi kèm bởi phụ kiện kém chất lượng lại càng dễ dàng bị trộm đột nhập. Hiện nay, mọi người đang chờ sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp, chất lượng hơn. Tuy nhiên ta vẫn cần đến loại phù kiện chất lượng, phù hợp nhất với cửa nhựa lõi thép. Đây cũng là nhược điểm của cửa nhựa lõi thép được nhiều người quan tâm.

Sở dĩ cửa nhựa lõi thép chống trộm kém hơn cửa nhôm hay cửa thép là do vật liệu nhựa. Nhựa có tính đàn hồi cao hơn thép, nhôm. Vì vậy khi cậy cửa sẽ khiến cửa bị giãn ra, dễ dàng phá chốt khóa.

                     ==>> Xem ngay có nên chọn cửa nhựa lõi thép chống trộm hay không?

3. Bị ố vàng, đổi màu

Mọi người để ý sẽ thấy những sản phẩm nhựa kém chất lượng sẽ nhanh bị ố vàng sau thời gian dài sử dụng. Cửa nhựa lõi thép cũng vậy. Trong nhiều điều kiện thời tiết và môi trường sẽ khiến phần bề mặt nhựa của cửa bị ố vàng, đổi màu khiến cửa mất đi thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này ngay từ đầu bạn nên mua sản phẩm ở những nơi có chất lượng và uy tín. Sẽ giúp bạn tránh được sản phẩm giả và bề mặt cửa lâu bị ố vàng hơn.

nhược điểm của cửa nhựa lõi thép

4. Giá thành cao

Giá thành cao nhưng nếu so với một số loại cửa khác thì vẫn còn rẻ. Nhưng nếu so với vật liệu cửa nhựa thì giá không hề thấp. Vì cửa nhựa lõi thép sử dụng phụ kiện đi kèm chất lượng cao nên dẫn đến nâng mức giá của cửa một tí. Với những ưu điểm vô cùng hoàn hảo của cửa nhựa lõi thép thì giá thành cao một tí cũng không hề gây ảnh hưởng gì đúng không nào. Chủ yếu vẫn là đem lại sản phẩm chắc chắn, cách âm, cách nhiệt tốt.

            >> Những mẫu cửa nhựa lõi thép đang đặt mua nhiều nhất trong năm 2018

Những nhược điểm gây ra khi thi công như trầy xước, móp méo sẽ khiến cửa nhựa lõi thép nhà bạn mất đi tính thẩm mỹ ngay từ đầu. Hãy lựa chọn công ty cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng uy tín để đặt mua sản phẩm chứ đừng ham rẻ mà chọn nơi trôi nổi nhé. Đây là 4 nhược điểm của cửa nhựa lõi thép mà bạn nên biết để cân nhắc mua sản phẩm cửa tốt nhất và phù hợp nhất cho mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cửa nhôm soco system châu âu nhập khẩu - HKH WINDOW-01

CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN