Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Với những tính năng vô cùng hoàn hảo, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình trường học, nhà ở, văn phòng, biệt thự hay resort. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có khả năng chịu lực, chịu bền giúp cửa luôn giữ được màu sắc đẹp như lúc ban đầu.

Cách nhận biết cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng cung cấp nhiều loại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng khác nhau. Với số lượng lớn cửa nhôm Xingfa trên thị trường thì rất khó nhận biết được đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng giả. Hãy cùng HKH Window tìm những tin chính xác để nhận biết đâu là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng.

1/ Qua trực tiếp cửa hàng giới thiệu sản phẩm

Có rất nhiều công ty cung cấp các sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Hầu hết đó là những công ty hoạt động trên mạng và không có trụ sở bán hàng. HKH khuyến cáo quý khách hàng nên đến tận cửa hàng để xem sản phẩm, tránh trường hợp chỉ xem trên mạng thông qua facebook hay zalo. Quý khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm ngay tại cửa hàng, hoặc cơ sở sản xuất sản phẩm trước khi quyết định ký hợp đồng mua bán sản phẩm.

Nếu có thể quý khách hàng nên đến trực tiếp những công trình đang được doanh nghiệp đó thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa để có thể nhận biết rõ cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% là như thế nào.

2/ Dùng phần mềm quét mã Code QR

– Qúy khách hàng cũng có thể tự mình phân biệt được cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng bằng cách quét mã Code QR.

– Qúy khách chỉ cần về điện thoại Smartphone phần mềm Felixvn App. Sử dụng tính năng Xác Thực quét mã QR code trên tem sản phẩm. Ngay sau đó hệ thống trả về thông tin, kết quả của sản phẩm và thông báo kích hoạt bảo hành điện tử thành công.

– Qúy khách hàng cũng có thể nhận biết sản phẩm Xingfa nhái nhìn bằng mắt thường khi tem sản phẩm không có mã QR Code như bên dưới

3/ Nhận biết thông qua một số cách sau

– Trên thân tem có chữ XING FA màu đỏ, nét đậm rõ ràng, không lu mờ thường được gọi là nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông. Các loại hàng nhái sẽ không có dòng chữ XING FA màu đỏ như hình ở trên.

>> Đừng bỏ qua mẫu cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng đang được yêu thích

Cửa nhôm Xingfa chính hãng sẽ tương thích với các phụ kiện kim khí Kinlong nhập khẩu đồng bộ. Qúy khách nên kiểm tra phụ kiện đi kèm có phải của Kinlong nhập khẩu 100% hay là của hãng khác. Thông thường những sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhái không đi cùng bộ phụ kiện của kim khí xuất Kinlong.

Cửa nhôm Xingfa chính hãng được lắp ghép bởi những mảnh profile nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông có tem đỏ. Trên bề mặt màu nâu sần, sau khi bóc tem sẽ có màu ánh kim nếu soi ánh sáng vào thanh nhôm.

Cửa nhôm Xingfa chính hãng điểm lớn mà cửa nhôm Xingfa nhập khẩu được ưa chuộng trong các công trình xây dựng hiện đại.

Qúy khách có thể đến showroom của HKH Window để tìm hiểu và xem tận mắt các sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng tại Mai Đăng Chơn – Đà Nẵng

5 lý do lựa chọn mua cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tại HKH Window

1/ Sử dụng thanh nhôm profile nhập khẩu chính hãng Quảng Đông – Trung Quốc 100% với đầy đủ tem, mã QR Code và chứng từ CO, CQ.

2/ Phụ kiện hệ kim khí Kinlong đi kèm được nhập khẩu chính hãng 100%

3/ Đội ngũ chuyên viên tư vấn, thi công, lắp đặt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực được cấp chứng nhận

4/ HKH tự hào đã ký hợp đồng và thi công lắp đặt tại những công trình lớn như biệt thự, resort, công trình nhà ở.

5/ Qúy khách nền đến cửa hàng của HKH Window để nghiên cứu và trải nghiệm thực tế những sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% chất lượng quốc tế.

6/ Qúy khách sẽ được tư vấn ngay tại cửa hàng, ký hợp đồng trực tiếp và được chiết khẩu ưu đãi cao.

Khách hàng hãy thận trọng khi chọn doanh nghiệp, cửa hàng để mua cửa nhôm Xingfa nhập khẩu để tránh trường hợp mua phải hàng nhái. Liên hệ ngay với HKH để được tư vấn và hỗ trợ thi công lắp đặt.

=> Click ngay để xem qui trình Thi công, lắp đặt của nhôm Xingfa cao cấp trong năm 2018

Chúng tôi khẳng định sự uy tín của công ty qua chất lượng hoàn hảo của sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu. HKK Window đồng hành cùng ngôi nhà thân yêu của bạn.

 

5 bình luận trong “Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng”

  1. Pingback: Thi công cửa nhôm Xingfa cao cấp tại Đà Nẵng - Uy tín, chất lượng

  2. Pingback: Phụ kiện cửa nhôm Xingfa đồng bộ nhập khẩu chính hãng 100%

  3. Pingback: Cửa sổ nhôm Xingfa cao cấp, chất lượng 100% tại Đà Nẵng

  4. Pingback: Tại sao chọn phụ kiện cửa nhôm Xingfa chính hãng - kim khí KinLong

  5. Pingback: Phụ kiện cửa nhôm Xingfa chính hãng thương hiệu Kinlong tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.