Chuyển tới nội dung

Cửa Trượt Góc Là Gì? Có Bao Nhiêu Loại Cửa Trượt?

Nhờ sự tiện lợi và vận hành dễ dàng khi đóng mở mà ngày này các loại cửa trượt, cửa trượt góc được rất nhiều người ưa chuộng, lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Đôi nét về một số loại cửa trượt góc

Cửa trượt góc chính là loại cửa giống như cửa lùa với nhiều tính năng vượt trội. Có thể mở linh hoạt với độ mở từ một nửa hoặc là hai phần hay ba trở lên, tùy thuộc vào thiết kế của sản phẩm.

Cửa trượt vuông góc Civro

Cửa trượt vuông góc Civro

Cửa trượt vuông góc Civro

Cửa trượt vuông góc Civro có sử dụng cầu cách nhiệt. Bên cạnh đó còn sử dụng hệ thống phụ kiện đồng bộ 100% Châu Âu. Mang phong cách thiết kế Châu Âu rất hiện đại và tinh tế. Cánh cửa trượt Civro có thể đạt kích thước tối đa lên đến RxC 3x4m / 1 cánh. Nó lớn hơn 1 bộ cửa 4 cánh hiện tại mà chúng ta thường hay thấy. 

Đặc biệt, đối với thiết kế của cửa trượt vuông góc, chúng ta có được không gian sử dụng rộng lớn những vẫn ngăn cách được khi cần. Giờ đây, ta không bị giới hạn bởi những bức tường kín mít, thô ráp nữa. Mà thay vào đó chính là sự kết nối với nhau một cách vô cùng dễ dàng. Sản phẩm này có khả năng chống ăn mòn, rỉ sét cao. Có thể chịu được tác động của môi trường bên ngoài, đặc biệt là môi trường biển.

>>Xem thêm: Cửa Nhôm Soco Là Gì? Cửa Nhôm Soco Có Bao Nhiêu Loại?

Cửa xếp trượt vuông góc nhôm PAG

Cửa xếp trượt vuông góc nhôm PAG

Cửa xếp trượt vuông góc nhôm PAG

Bằng những giải pháp tuyệt vời cửa xếp trượt vuông góc PAG góp phần giúp cho không gian  thiết kế có độ mở tối đa. Với giải pháp xếp trượt các cánh mở vuông góc toàn bộ sang cả 2 phía tường. Chiều rộng và cao độ cánh cửa đã không còn là vấn đề đáng lưu tâm nữa. Cánh cửa xếp trượt PAG có thể đạt tới ngưỡng MAX với chiều rộng lên tới 1,3m x chiều cao 5,8m. Đây là giới hạn cửa mà không có mấy hệ nhôm trên thế giới có thể xử lý được vấn đề.

Cửa xếp trượt vuông góc là giải pháp tuyệt vời cho những căn biệt thự có nhu cầu thiết kế mở tối đa tầm nhìn. Cả thiên nhiên như ùa vào trong không gian, cánh cửa được mở dồn xếp sang 2 phía tường. Bộ phụ kiện cho hệ thống cửa này đã được đồng bộ 100% tương thích với hệ nhôm. Thiết kế hệ phụ kiện xếp trượt PAG đạt mọi tiêu chuẩn về khả năng vận hành, bền bỉ đồng thời vô cùng thẩm mỹ.

Một số loại cửa trượt hiện nay

Cửa trượt nội tuyến

Cửa trượt nội tuyến

Cửa trượt nội tuyến

Cửa trượt nội tuyến hoạt động theo phương pháp của cửa trượt trong khung của nó. Đây là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Ví dụ, nó có thể hơn 6 mét chỉ với 2 cánh. Ngoài ra, cửa trượt nội tuyến còn có sẵn trong các thiết kế hai, ba và bốn cánh với nhiều mức kích thước khác nhau. Bạn cũng có thể dùng cửa nội tuyến với các rãnh đơn, đôi hoặc ba. Nhiều rãnh cho phép các tấm trượt sang trái hoặc phải.

Cửa nâng và cửa trượt

Cửa nâng và cửa trượt hoạt động bằng cách kéo tay cầm. Trên Cửa Nâng và Cửa trượt, nó là tay cầm điều khiển một bộ bánh răng xung quanh thanh chắn cửa. Một vòng quay của tay cầm sẽ vận hành cửa nâng kết hợp bánh răng trượt. Tay cầm sẽ di chuyển cửa ra khỏi khung, sẵn sàng trượt đến vị trí bạn mong muốn. Cửa nâng và cửa trượt rất tuyệt vời, có sẵn từ hai đến sáu cánh. Loại cửa này rất phổ biến trong số tất cả các loại cửa trượt.

Cửa nghiêng và cửa trượt

Cửa nghiêng và cửa trượt hoạt động dựa trên nguyên tắc của một cửa trượt và một cửa sổ nghiêng và quay kết hợp. Khi người dùng chỉ yêu cầu thông gió, cơ sở nghiêng của cửa sẽ cho phép bảng điều khiển ngả ra sau để mở phần trên và bảng điều khiển cửa trượt được bản lề dọc theo phần dưới. Cơ sở trượt và nghiêng của loại cửa này được điều khiển từ tay nắm cửa ngoài hiên.

>>Xem thêm: Cửa Sổ Nhôm Kính Lùa Giá Rẻ Ngày Càng Được Ưa Chuộng

Cửa trượt kiểu mỏng

Cửa trượt kiểu mỏng

Cửa trượt kiểu mỏng

Hiện nay có nhiều loại cửa trượt khác nhau được thiết kế để có thể mang lại vẻ ngoài tối giản, tiện lợi. Người sử dụng cũng được hưởng lợi từ diện tích kính lớn, lượng nhôm ít nhìn thấy nhất. Nhiều tính năng độc đáo của loại cửa trượt mỏng này đã tạo nên sự khác biệt so với các loại cửa trượt thông thường. Cửa trượt mỏng có sẵn các kích thước bao gồm các cửa mở tiêu chuẩn trong nước lên đến 27 mét vuông ấn tượng.

Thông tin liên hệ:

HKH Window – Thương hiệu sản xuất lắp đặt cửa nhôm kính của Công ty Cổ phần Nội thất Hà Lê Nguyễn

SHOWROOM – NHÀ XƯỞNG

Địa chỉ: 268 Mai Đăng Chơn, P.Hòa Quý, Q.Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Email: hkhwindow@gmail.com

Đường dây nóng: 0905.788.279 – 02366.522.111

Website: hkhwindow.com – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cửa nhôm soco system châu âu nhập khẩu - HKH WINDOW-01

CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN